Dừng hoạt động nhóm, các thành viên BTS gần đây đang làm gì?

10/01/2023 09:48 GMT+7 | Kbiz

Việc BTS quyết định tập trung cho hoạt động cá nhân khiến rất nhiều ARMY thắc mắc về dự định trong tương lai và hoạt động gần đây của các chàng trai.

Ngay khi Jin nhập ngũ, BTS đã bắt đầu tạm dừng các hoạt động nhóm, mỗi thành viên đều tập trung cho sự nghiệp cá nhân vào thời điểm này. Dưới đây là thông tin cụ thể về những việc các chàng trai đang làm gần đây!

RM

Trưởng nhóm BTS gần đây đã phát hành album solo mang tên Indigo. RM không quên cập nhật cho fan khi đăng tải về các hoạt động quảng bá cho sản phẩm âm nhạc này và thậm chí cả những khoảnh khắc ăn mừng cùng bạn bè, gia đình.

Dừng hoạt động nhóm, các thành viên BTS gần đây đang làm gì? - Ảnh 1.

Trưởng nhóm BTS ăn mừng việc phát hành album mới

Mới nhất, RM đã thông báo rằng album Indigo sẽ sớm được phát hành dưới dạng đĩa nhựa.

Dừng hoạt động nhóm, các thành viên BTS gần đây đang làm gì? - Ảnh 2.

Album Indigo sắp ra mắt phiên bản đĩa nhựa

Jin

Dù đã nhập ngũ vào ngày 13/12 năm ngoái, tuy nhiên, anh cả BTS đã chuẩn bị sẵn những video để chắc rằng người hâm mộ sẽ không quá buồn khi anh vắng mặt.

Trong một video được phát hành gần đây, Jin tiết lộ rằng ARMY có thể mong đợi các bản cập nhật hàng tháng từ anh ngay cả khi nam thần tượng ở trong quân ngũ.

Suga

Nam rapper Suga đã phát hành tập mới của chương trình Suchwita – show cá nhân trên Youtube của anh chàng với nhiều khách mời độc đáo và các câu chuyện hài hước được chia sẻ.

Dừng hoạt động nhóm, các thành viên BTS gần đây đang làm gì? - Ảnh 4.

Suga bận rộn với show cá nhân

Từ những ngôi sao nổi tiếng cho đến các thành viên BTS, ARMY sẽ không bao giờ biết khách mời nào sẽ xuất hiện tiếp theo!

Dừng hoạt động nhóm, các thành viên BTS gần đây đang làm gì? - Ảnh 5.

ARMY luôn hào hứng với các khách mời tại Suchwita

J-Hope

J-Hope dường như là thành viên bận rộn nhất của BTS khi liên tục thay mặt cả nhóm nhận giải ở các buổi lễ âm nhạc, mới nhất là Golden Disc Awards 2023 tổ chức tại Thái Lan.

Nam rapper mang về tới 5 giải thưởng cho BTS.

Jimin

Thay vì phát hành sản phẩm cá nhân, Jimin có góp giọng trong album của Taeyang Big Bang. Cụ thể, thành viên BTS sẽ thể hiện ca khúc Vibe cùng đàn anh, phát hành vào ngày 13/1 tới đây.

Dừng hoạt động nhóm, các thành viên BTS gần đây đang làm gì? - Ảnh 7.

Jimin góp giọng trong album của Taeyang Big Bang

Bên cạnh đó, Jimin cũng trở thành gương mặt trang bìa cho ấn bản tháng 2 của tạp chí W Korea.

V

Việc mỹ nam V nhá hàng những bức ảnh mới trên Instagram cá nhân khiến rất nhiều ARMY tin rằng anh chàng sắp phát hành dự án âm nhạc solo đầu tay.

Dừng hoạt động nhóm, các thành viên BTS gần đây đang làm gì? - Ảnh 10.

V đăng ảnh mới trên Instagram cá nhân

Các fan cho rằng sau thời gian dài chờ đợi, mixtape KTH1 của V hẳn đã hoàn thiện và sẵn sàng oanh tạc các bảng xếp hạng âm nhạc trong thời gian tới.

Dừng hoạt động nhóm, các thành viên BTS gần đây đang làm gì? - Ảnh 11.

ARMY dự đoán nam thần tượng sắp phát hành mixtape KTH1

Jungkook

Sau màn trình diễn tại World Cup Intro Ceremony 2022, em út BTS có vẻ khá yên ắng. Tuy nhiên, người hâm mộ đang phát sốt khi Jungkook bất ngờ để lộ cánh tay với lượng hình xăm đồ sộ của mình.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm