BIGHIT lần đầu tiên tiết lộ về Jin BTS kể từ sau khi nhập ngũ

05/01/2023 15:48 GMT+7 | Kbiz

Công ty cũng gây bất ngờ khi khuyên người hâm mộ BTS đừng gửi quà và thư tay cho nam thần tượng.

Hiện nay, người hâm mộ BTS đang trong giai đoạn "tạm nghỉ" kể từ khi thành viên Jin lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự. Các hoạt động nhóm đều tạm thời dừng lại, trong khi 6 chàng trai tiếp tục theo đuổi sự nghiệp cá nhân.

ARMY cũng luôn thể hiện tình yêu và nỗi nhớ mong anh cả BTS bằng cách gửi quà và các tin nhắn thông qua diễn đàn The Camp - nơi kết nối những người lính và gia đình với hòm thư mang tên Phòng tình yêu dành cho gia đình của người lính sư đoàn 5.

BIGHIT lần đầu tiên tiết lộ về Jin BTS kể từ sau khi nhập ngũ - Ảnh 2.

Diện mạo của Jin khi lên đường đi nhập ngũ

Điều này đã khiến tình trạng "ngập lụt" hòm thư chung của các binh sĩ chỉ vì Jin BTS.

Mới đây, BIGHIT MUSIC đã đưa ra một thông báo trên Weverse về cách người hâm mộ có thể hỗ trợ thần tượng trong thời gian Jin thực hiện nghĩa vụ quân sự. Dưới đây là tuyên bố chính thức bằng tiếng Anh được phát hành trực tuyến:

"Xin chào, đây là BIGHIT MUSIC.

Cảm ơn tất cả những người hâm mộ đã luôn dành tất cả tình yêu cho BTS. Nhờ sự quan tâm và ủng hộ của các bạn vào tháng 12 vừa qua, thành viên Jin đã nhập ngũ và hiện đang thực hiện nghĩa vụ của mình một cách có trách nhiệm tại trại huấn luyện.

Cảm ơn bạn đã thể hiện sự quan tâm và hỗ trợ vào ngày anh ấy nhập ngũ. Dưới đây là thông tin bổ sung để người hâm mộ lưu ý trong suốt thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự của Jin.

BIGHIT lần đầu tiên tiết lộ về Jin BTS kể từ sau khi nhập ngũ - Ảnh 3.

Việc ARMY gửi quá nhiều thư và quà tới The Camp khiến hòm thư bị quá tải, ảnh hưởng tới các binh sĩ khác

Jin đóng quân tại một trung tâm huấn luyện được chỉ định đặc biệt để huấn luyện quân sự cùng với các quân nhân chính quy. Nếu một số lượng lớn thư và quà từ người hâm mộ được gửi đến trung tâm cùng một lúc, sẽ rất khó để lưu trữ và dễ bị thất lạc. Chúng tôi yêu cầu bạn vui lòng không gửi bất cứ thứ gì qua đường bưu điện. BIGHIT MUSIC sẽ hỗ trợ để đảm bảo rằng Jin có thể đích thân nhìn thấy tất cả các thông điệp ấm áp mà người hâm mộ để lại trên Weverse bằng cách sử dụng hastag bắt đầu bằng #Dear_Jin_from_ARMY.

Xin vui lòng không gửi thư và quà ngay cả khi nam thần tượng đã hoàn thành khóa huấn luyện tuyển quân và đóng quân tại căn cứ quân sự của mình.

Chúng tôi cũng muốn yêu cầu sự hợp tác của bạn trong buổi lễ tốt nghiệp đào tạo của Jin. Để ngăn chặn bất kỳ vấn đề nào có thể xảy ra do việc đám đông tụ tập quá lớn, chúng tôi yêu cầu người hâm mộ vui lòng không truy cập trang web của quân đội. Thay vào đó, chúng tôi mong các bạn giữ những lời ủng hộ và lời chia tay ấm áp trong trái tim của mình.

Chúng tôi mong các bạn sẽ tiếp tục yêu thương và ủng hộ Jin cho đến khi anh ấy hoàn thành nghĩa vụ quân sự và quay trở lại. Công ty chúng tôi cũng sẽ cố gắng cung cấp mọi hỗ trợ mà anh ấy cần trong thời gian này. Cảm ơn các bạn".

Đây là lần đầu tiên BIGHIT lên tiếng về những ồn ào xoay quanh Jin kể từ ngày nam thần tượng gia nhập Sư đoàn 5. ARMY hoàn toàn có thể yên tâm rằng anh cả BTS đang hòa nhập rất tốt với môi trường quân đợi và giữ tình cảm của mình trong trái tim cho đến ngày Jin xuất ngũ.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm