Hình xăm tình bạn của V BTS cuối cùng được tiết lộ

04/01/2023 10:40 GMT+7 | Kbiz

Sau thời gian dài khiến ARMY tò mò, vị trí hình xăm tình bạn của V BTS đã được chính thợ xăm hé lộ.

Người hâm mộ BTS đều biết rằng các chàng trai đã cùng nhau xăm con số 7 tình bạn như một dấu ấn tình bạn, tình anh em sau gần 10 năm hoạt động cùng nhau vào hồi tháng 6/2022. Đến nay, đã có 5 thành viên hé lộ vị trí hình xăm của mình là Jin, Jimin, RM, J-Hope và Jungkook.

Trong khi đó, 2 "mẩu" còn lại của BTS  là V và Suga đều chưa hề bật mí.

Tuy nhiên, ARMY đã tinh mắt đoán ra vị trí hình xăm của V nhờ bộ ảnh mà nam thần tượng chụp cho tạp chí Vogue. Dù vậy, V vẫn chưa lên tiếng xác nhận.

Hình xăm tình bạn của V BTS cuối cùng được tiết lộ - Ảnh 2.

V bất ngờ lộ hình xăm khi chụp ảnh tạp chí

Mới đây, nghệ sĩ xăm hình POLYC – người đã thực hiện các hình xăm tình bạn của BTS - cho biết: "Cảm ơn BTS V ! (Tôi đã đăng bức ảnh này sau khi hình xăm của V được hé lộ. Còn hình xăm của Suga sẽ được đăng sau khi Suga tiết lộ nó trước. Đây chính là hình xăm tình bạn của BTS 7.

Hình xăm tình bạn của V BTS cuối cùng được tiết lộ - Ảnh 3.

Hình xăm của V chính thức được hé lộ

Xin chào, tôi là thợ xăm PolyC. Chúng tôi đã thực hiện hình xăm tình bạn cho các thành viên BTS, và điều này đã thu hút rất nhiều sự chú ý. Trong để thể hiện ý nghĩa của tình bạn giữa các chàng trai BTS, chúng tôi đã làm việc đó sau khi thảo luận đầy đủ cả nhóm".

Hình xăm tình bạn của V BTS cuối cùng được tiết lộ - Ảnh 4.

Nghệ sĩ xăm hình PolyC rất thân thiết với em út Jungkook

Bức ảnh được công bố cho thấy vị trí hình xăm tình bạn của V BTS với số 7 được nằm ở phần đùi trái. Điều này khiến người hâm mộ không khỏi xuýt xoa trước cách nam thần tượng làm nổi bật đôi chân không tỳ vết.

Hình xăm tình bạn của V BTS cuối cùng được tiết lộ - Ảnh 5.

Vị trí hình xăm của các thành viên được tiết lộ trước đó

Nhiều ARMY khi nhìn thấy bức ảnh đã thể hiện các phản ứng khác nhau như "Chân của anh ấy thật đẹp", "Hình xăm ấn tượng đấy", "Đầu gối của V cũng dễ thương".

Mặt khác, nghệ sĩ xăm hình còn từng chia sẻ khi 7 hình xăm trên cơ thể của tất cả các thành viên BTS ghép lại với nhau sẽ tạo thành chữ BTS. Điều này làm người hâm mộ của nhóm đã thể hiện sự phấn khích của mình khi thấy các chàng trai đã cùng nhau tạo ra một dấu ấn đầy ý nghĩa cho tình cảm gắn bó của nhóm.

PolyC cũng nghiêm túc tuyên bố rằng không ai có quyền được thiết kế hình xăm tình bạn của BTS về sau vì sự tôn trọng đối với các thành viên và tình cảm của nhóm đằng sau thiết kế đó. Anh đặt ra lời hứa sẽ không bao giờ tạo lại hình xăm số 7 như vậy nữa và coi nó là độc quyền của BTS.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm