V BTS sắp phát hành mixtape solo đầu tay 'KTH1' do chính ARMY đặt tên?

28/12/2022 13:46 GMT+7 | Kbiz

AMRY toàn cầu đang xôn xao trên mạng xã hội về việc mỹ nam BTS sắp phát hành dự án âm nhạc solo được ấp ủ bấy lâu.

Người hâm mộ BTS đang không thể vui mừng hơn khi có thông tin rằng thành viên V sắp phát hành mixtape rất được mong đợi vào đầu năm tới.

Cái tên KTH1 của mixtape do chính ARMY đặt, viết tắt từ Kim Tae Hyung (tên thật của V) và là sản phẩm solo số 1.

Mới đây, việc ảnh đại diện của V trên các nền tảng Spotify, Melon và Weverse cá nhân đều đã được cập nhất mới khiến suy đoán về việc KTH1 sắp phát hành càng được khẳng định. Mặc dù việc này không đảm bảo mixtape sẽ sớm được công bố, nhưng người hâm mộ tin chắc rằng ít nhất một điều gì đó đang đến.

Ảnh đại diện của V trên các nền tảng đều đã được cập nhật

Một ARMY tinh mắt thậm chí còn nhận thấy rằng ảnh đại diện của từng thành viên BTS trên Weverse tương ứng với sản phẩm phát hành gần đây nhất của họ. Suga, Jimin và Jungkook đều là ảnh từ trong album PROOF mới ra mắt của BTS.

Trong khi của J-Hope là từ Jack In The Box, của Jin là ca khúc solo The Astronaut và của trưởng nhóm RM là album Indigo. Vì vậy, nếu theo đúng định hướng này, V rất có thể là thành viên tiếp theo phát hành mixtape solo của mình.

V BTS sắp phát hành mixtape solo đầu tay 'KTH1'? - Ảnh 3.

V có thể là thành viên tiếp theo phát hành solo

Trong quá khứ, V BTS đã nhiều lần úp mở về sản phẩm âm nhạc solo của mình.

Anh chàng giải thích rằng trong thời gian thu âm nhiều bài hát, một số bài đã bị xóa bỏ thay vì đưa vào mixtape này: "Một số bài mình đã đăng tải thậm chí không có trong mixtape vì đã bị xóa ngay sau đó rồi. Mình xin lỗi vì không nhớ được điều đó".

V BTS sắp phát hành mixtape solo đầu tay 'KTH1'? - Ảnh 4.

Mỹ nam nhiều lần "nhá hàng" về sản phẩm solo đầu tay

Nam thần tượng cũng đã từng lên tiếng về áp lực mà bản thân cảm thấy khi muốn phát hành sản phẩm solo và cách mà V vẫn đang cố gắng thu hẹp danh sách "những điều bản thân muốn thử sức".

Với việc BTS hiện đang tạm dừng các hoạt động nhóm và tập trung vào dự án cá nhân của từng thành viên, ARMY đã nghi ngờ rằng KTH1, hoặc ít nhất là thông tin chi tiết hơn về việc phát hành mixtape có thể được công bố bất cứ lúc nào.

Đặc biệt là khi nam thần tượng gần đây đã tiết lộ một cách hài hước rằng bản thân phải "giảm cân cho phù hợp với việc (chưa xác định) này". ARMY tin rằng V đang đề cập đến KTH1, vì anh chàng cũng đang tích cực quay các chương trình và chụp ảnh khác nhau với mục đích cho các hoạt động quảng bá.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm