ARMY ngây ngất với hình ảnh quân phục của Jin BTS do quân đội Hàn Quốc công bố

02/01/2023 10:05 GMT+7 | Kbiz

Anh cả BTS vừa thu thập thêm một biệt danh mới vào bộ sưu tập nickname đầy ấn tượng của mình.

Kể từ khi Jin BTS nhập ngũ vào ngày 13/12, người hâm mộ luôn cố gắng tìm kiếm bất kỳ thông tin nào liên quan đến cuộc sống của nam thần tượng trong quân ngũ. Thậm chí, video ngày cả nhóm tiễn Jin đã thu về tới 10 triệu lượt xem trên Youtube.

ARMY ngây ngất với hình ảnh quân phục của Jin BTS - Ảnh 1.

ARMY đã vô cùng buồn bã vào ngày Jin nhập ngũ

Gần đây, quân đội Hàn Quốc đã công bố một bức ảnh về tiểu đội mà anh cả BTS đang được huấn luyện quân sự cơ bản sau khi vào Trung tâm Huấn luyện của Sư đoàn 5.

ARMY ngây ngất với hình ảnh quân phục của Jin BTS - Ảnh 2.

Những hình ảnh về Jin được đăng tải trước đó

Trong ảnh, nam thần tượng BTS đội mũ nồi và mặc quân phục người lính khi chụp ảnh nhóm.

Dù đã từng bị Jin gây ấn tượng với vẻ ngoài nổi bật bằng kiểu tóc cạo trọc trước khi nhập ngũ, nhưng hình ảnh nam thần tượng đội mũ nồi, ngồi ngay ngắn vẫn làm ARMY choáng váng với vẻ điển trai dù đang trong quân ngũ.

ARMY ngây ngất với hình ảnh quân phục của Jin BTS - Ảnh 3.

Hình ảnh chính thức của nam thần tượng BTS trong quân ngũ

Trên mạng xã hội, rất nhiều bình luận đặt cho Jin biệt danh "Captain Korea" (Đội trưởng Hàn) dựa theo tên của nhân vật siêu anh hùng trong bom tấn của Marvel.

ARMY ngây ngất với hình ảnh quân phục của Jin BTS - Ảnh 4.

Anh cả BTS vẫn đẹp trai bất chấp mọi hoàn cảnh

Người hâm mộ đều nhận xét việc thần tượng của mình vẫn luôn nổi bật với vẻ ngoài xuất chúng, đúng chuẩn danh hiệu "Trai đẹp toàn cầu" đã đi theo anh bấy lâu.

Những bức ảnh mới của Jin đội mũ nồi đã thu hút rất nhiều sự chú ý không chỉ ở Hàn Quốc mà còn ở Nhật Bản. Bài báo với những bức ảnh này đã trở thành xu hướng trên Yahoo tại Nhật trong nhiều ngày liên tiếp. Cư dân mạng dường như mê mệt vẻ đẹp trai và nam tính của Jin.

Trước đó, Jin là thành viên BTS đầu tiên thực hiện nghĩa vụ quân sự. Nam thần tượng chính thức nói lời chia tay người hâm mộ vào chiều ngày 13/12, bắt đầu nhập ngũ tại Trung tâm Huấn luyện Tuyển dụng Sư đoàn 5 nằm ở Cheongsan-myeon.

Cách đây không lâu, trưởng nhóm RM đã xuất hiện trên chương trình News 9 và tiết lộ: "Jin hyung không nói nhiều về việc nhập ngũ của mình, nhưng anh ấy dường như đã suy nghĩ rất nhiều về nó. Khi anh ấy thực sự đến địa điểm mà mình được điều đi, anh ấy nói "Anh sẽ trở lại an toàn. Anh sẽ trải nghiệm việc đó trước và nói cho mấy đứa biết"".

Video đặc biệt của BTS vào ngày Jin nhập ngũ:

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm