BIGHIT tuyên bố 'không khoan nhượng' với antifan của BTS

29/12/2022 16:45 GMT+7 | Kbiz

Công ty chủ quản của BTS sẽ dùng những hành động pháp lý chống lại các bình luận ác ý về nghệ sĩ của mình.

Mới đây, ARMY toàn cầu đã có thể thở phào nhẹ nhõm trước thông báo mới nhất được BIGHIT Music đăng trên Weverse với tiêu đề "Thông báo cập nhật về thủ tục pháp lý chống vi phạm quyền nghệ sĩ".

BIGHIT tuyên bố 'không khoan nhượng' với antifan của BTS - Ảnh 1.

BTS

Trong bài đăng, công ty chủ quản của BTS tiết lộ các tiến trình về pháp lý mà họ đang thực hiện để bảo vệ "gà" nhà: "Công ty chúng tôi thường xuyên tiến hành các thủ tục pháp lý chống lại những thủ phạm của các hoạt động ác ý liên quan đến BTS, bao gồm phỉ báng, tấn công cá nhân, quấy rối tình dục, lan truyền thông tin vô căn cứ và bình luận ác ý".

BIGHIT cho biết thêm: "Gần đây, chúng tôi đã nộp đơn khiếu nại hình sự bổ sung đối với các bài đăng có nội dung tấn công cá nhân và phỉ báng bằng cách sử dụng thông tin mới bổ sung do người hâm mộ cung cấp, cũng như được thu thập thông qua các nền tảng giám sát của chúng tôi".

BTS vẫn luôn là mục tiêu bị chỉ trích và phỉ bang trên mạng xã hội ngay từ khi nhóm bắt đầu nổi tiếng.

Ngoài ra, công ty tuyên bố họ đã "phát hiện thấy sự gia tăng về số lượng các bài đăng ác ý trong phần bình luận về giải trí và các bài báo khác từ những trang thông tin, trang web cộng đồng trực tuyến cụ thể và đưa chúng vào đơn khiếu nại vừa được nộp lên toàn án".

BIGHIT tuyên bố 'không khoan nhượng' với antifan của BTS - Ảnh 2.

ARMY mừng rỡ khi BIGHIT có động thái bảo vệ BTS

"Chúng tôi cũng đang thực hiện các hành động pháp lý chống lại các bài đăng ác ý về các nghệ sĩ trên tất cả các nền tảng, bao gồm cả mạng xã hội và cộng đồng trực tuyến" - BIGHIT nhấn mạnh.

Về vấn đề được ARMY rất mực quan tâm này, công ty cho biết thêm rằng các nghi phạm gần đây được gửi đến công tố đã bị kết tội xúc phạm và đã bị trừng phạt bởi pháp luật. Đáp lại, công ty đã đưa ra một tuyên bố rằng sẽ không có sự khoan hồng nào cho antifan: "Chúng tôi cũng sẽ tiếp tục thực hiện các biện pháp mạnh mẽ chống lại các bài đăng ác ý đối với tất cả các thành viên ngay cả khi nhóm đang thực hiện nghĩa vụ quân sự".

Động thái này của BIGHIT hoàn toàn xoa dịu sự lo lắng và phẫn nộ của ARMY thời gian qua, khi mà BTS luôn trở thành tâm điểm bị chỉ trích trên mạng xã hội. Đặc biệt, lượng bài viết có mục đích bôi nhọ danh dự các thành viên ngày một tăng khi tin đồn BTS được miễn nghĩa vụ quân sự lan truyền trên mạng xã hội.

MV Yet To Come của BTS:

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm