Cách Jin BTS chuẩn bị tinh thần trước khi biểu diễn

09/01/2023 09:23 GMT+7 | Kbiz

Một thần tượng K-pop đã hoạt động đã hoạt động 10 năm như Jin BTS có cách cực độc đáo để chuẩn bị cho sân khấu lớn của mình.

Dù hiện tại, Jin BTS đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc, nhưng trước khi rời đi, nam thần tượng đã đảm bảo rằng các ARMY sẽ luôn được xem những nội dung bất ngờ ngay cả khi anh vắng mặt.

Ngỡ ngàng với cách chuẩn bị tinh thần trước khi biểu diễn của Jin BTS - Ảnh 1.

Jin đảm bảo ARMY sẽ không thể quên mình dù đang trong thời gian nhập ngũ

Gần đây nhất, một video hậu trường về chuyến đi của Jin đến Argentina đã được phát hành, cho thấy cách chuẩn bị tinh thần độc đáo của mỹ nam trước khi trình diễn sân khấu solo The Astronaut tại buổi hòa nhạc của Coldplay.

Coldplay đã hợp tác với Jin để tại nên bài hát The Astronaut đầy tuyệt vời dành cho ARMY, với mục đích bày tỏ lòng biết ơn và tình yêu của thành viên BTS khi chuẩn bị nói lời chào tạm biệt 18 tháng để thực hiện nghĩa vụ quân sự.

Ngỡ ngàng với cách chuẩn bị tinh thần trước khi biểu diễn của Jin BTS - Ảnh 2.

The Astronaut là bản tình ca mà Jin dành riêng cho ARMY

Jin đã thể hiện tình bạn của mình với ban nhạc Coldplay và sự cống hiến hết mình cho ARMY bằng cách thực hiện chuyến đi kéo dài gần 2 ngày từ Hàn Quốc đến Argentina, cùng với việc phải đáp chuyến bay nối chuyến ở Mỹ với tổng thời gian bay khoảng 35 giờ.

Tận dụng thời gian nghỉ ngơi trên máy bay, anh cả BTS đã nhanh chóng quay một video mukbang ngắn, khoe những bữa ăn mà mình được phục vụ giữa chuyến bay.

Sau chuyến bay, Jin dành ngày thứ 2 ở Argentina để tập luyện, và video hậu trường cho thấy thực tế cách mà thần tượng K-pop 10 năm đang chuẩn bị cho một màn trình diễn quan trọng.

Jin đã sẵn sàng theo cách thoải mái nhất có thể và kết quả là nam thần tượng quá tập trung vào việc chơi trò chơi điện tử, hoàn toàn đắm chìm trong thế giới của riêng mình.

Anh cả BTS chia sẻ rằng bản thân đã dành 5 tiếng để chơi game, 4 tiếng nghỉ ngơi tại khách sạn và dành 1 tiếng trong phòng chờ trước buổi diễn tập.

Trong khi nhiều thần tượng có thể tập trung vào việc nghỉ ngơi và thư giãn trước một buổi biểu diễn quan trọng, thì Jin lại dành thời gian của mình để… phá đảo trò chơi yêu thích!

Đêm đó, Jin đã sống hết mình tại buổi hòa nhạc của Coldplay, thưởng thức buổi biểu diễn khi đứng trong đám đông.

Vào ngày biểu diễn sân khấu solo của mình, Jin đã chuẩn bị bằng cách bắt đầu một màn hát karaoke ngẫu hứng trong phòng khách sạn sau khi thực hiện video mukbang thứ hai.

Nam thần tượng thoải mái luyện tập bằng cách vừa luyện hát vừa dọn dẹp phòng khách sạn của mình.

Đến cuối ngày, sau khi hoàn thành phần biểu diễn của mình, Jin quay lại với chơi trò chơi điện tử ngay lập tức.

Điều này khiến ARMY thấy được sự bình tĩnh và chuyên nghiệp vốn là điều tự nhiên đối với một nghệ sĩ thành đạt đã có 10 năm hoạt động nghệ thuật tại vô vàn các sân khấu lớn nhỏ trên toàn thế giới.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm