Kết thúc huấn luyện, Jin BTS được nhận làm trợ giảng tại Sư đoàn 5

13/01/2023 17:48 GMT+7 | Kbiz

ARMY hoàn toàn có thể yên tâm rằng anh cả BTS hiện đã hoàn toàn hòa nhập với môi trường quân đội và đang làm rất tốt.

Vào ngày 13/1, nhiều phương tiện truyền thông Hàn Quốc đã đưa tin về việc thành viên nhóm nhạc nam hàng đầu Jin BTS đã được giao cho vị trí chính thức trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự bắt buộc của mình.

Kết thúc huấn luyện, Jin BTS được nhận làm trợ giảng tại Sư đoàn 5 - Ảnh 1.

Hình ảnh của tân binh Jin khi mới nhập ngũ

Theo đó, các báo cáo cho biết sau khi hoàn thành khóa huấn luyện quân sự cơ bản vào ngày 18/1 tới đây, tân binh Kim Seok Jin sẽ tiếp tục phục vụ tại trung tâm huấn luyện tân binh của Sư đoàn 5 ở Yeoncheon với vai trò trợ giảng.

Kết thúc huấn luyện, Jin BTS được nhận làm trợ giảng tại Sư đoàn 5 - Ảnh 2.

Anh cả BTS sẻ ở lại Sư đoàn 5 với vai trò trợ giảng

Đáng chú ý, vị trí trợ giảng thường được giao cho những quân nhân gương mẫu trong quân ngũ, họ thường được coi là "hình mẫu chuẩn mực" cho việc những người lính nên hoàn thành nhiệm vụ của mình.

Kết thúc huấn luyện, Jin BTS được nhận làm trợ giảng tại Sư đoàn 5 - Ảnh 3.

Hình ảnh mới nhất của Jin BTS trong quân ngũ

Những nam ngôi sao nổi tiếng Hàn Quốc khác từng được đảm nhiệm vị trí trợ lý giảng dạy cho tân binh của quân đội bao gồm nam diễn viên Yoo Seung Ho, nam diễn viên Joo Won, thành viên Daesung của Big Bang, ngôi sao Im Siwan và nam thần tượng Taecyeon của 2PM.

Với thông tin này, ARMY đã có thể thở phào nhẹ nhõm và bớt phần nào lo lắng cho anh cả BTS trong thời gian gần 2 năm tiếp theo với cuộc sống trong quân đội.

Bên cạnh đó, người hâm mộ BTS hẳn sẽ rất tự hào về Jin, nhất là khi những tin đồn được miễn nghĩa vụ quân sự hay việc coi "nhập ngũ như đi nghỉ dưỡng" từng rất ảnh hưởng tới danh tiếng và hình tượng của Jin trong mắt công chúng.

Thành viên BTS đã chứng minh bản thân hoàn toàn có thể làm tốt mọi việc, bao gồm cả nghĩa vụ quân sự mà nhiều người cho rằng anh không thể thực hiện được.

Tuy nhiên, ARMY khá bất bình với cách phản hồi cộc lốc và chẳng chút trách nhiệm nào của BIGHIT Music trước những thông tin mà truyền thông công bố về Jin BTS: "Rất khó để xác nhận!".

Minh Châu (Theo Allkpop)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm