Những thần tượng bị ghét nhất K-pop: Bộ ba BTS không bằng Jennie Blackpink

10/01/2023 19:30 GMT+7 | Kbiz

Ngay đến công chúng cũng cảm thấy bất bình trước sự thù ghét vô lý mà những thần tượng K-pop này phải chịu đựng.

Khi trở thành người nổi tiếng, việc nhân được tình yêu của công chúng luôn đi đôi với việc phải chịu đựng những bình luận ác ý, thù ghét vô lý từ antifan. Tuy nhiên, cư dân mạng chỉ ra rằng có một số thần tượng K-pop bị ghét nhiều hơn những thần tượng khác.

IU

Một số cư dân mạng bắt đầu không thích "em gái quốc dân" đơn giản chỉ vì nhiều thần tượng nam đã chọn IU là mẫu người lý tưởng của họ. Dù vậy, phần lớn công chúng vẫn ủng hộ mối quan hệ tình cảm mới giữa IU và nam diễn viên Lee Jong Suk.

Những thần tượng bị ghét nhất K-pop: Bộ ba BTS không bằng Jennie Blackpink - Ảnh 1.

IU bị ghét vì là "người trong mộng" của nhiều nam thần tượng K-pop

Cha Eunwoo (ASTRO)

Đáng ngạc nhiên, mỹ nam Cha Eunwoo hầu như bị ghét vì là thành viên nổi tiếng nhất của ASTRO nhờ ngoại hình đẹp trai, điều mà chính anh chàng không thể kiểm soát được.

Những thần tượng bị ghét nhất K-pop: Bộ ba BTS không bằng Jennie Blackpink - Ảnh 2.

Nam thần tượng bị ghét vì... đẹp trai!

Jennie Blackpink

Ngay từ khi ra mắt, thành viên Blackpink đã vướng vào hàng loạt scandal như thái độ không tốt và "mắc bệnh lười biếng. Thậm chí, việc vướng vào quá nhiều các tin đồn hẹn hò cũng khiến antifan lấy cớ phê phán cô nàng.

Chính vì thế, Jennie đã trở thành một trong những nữ thần tượng K-pop bị chỉ trích nhiều nhất trong ngành.

Rất nhiều sự ghét bỏ nhắm tới Jennie và cả 3 thành viên còn lại của Blackpink được cho là do mức độ nổi tiếng quá cao của nhóm.

Kai EXO

Kai đã từng lộ tin hẹn hò với 2 nữ thần tượng hàng đầu Krystal f(x) và Jennie Blackpink. Điều này đã khiến một số người có cái nhìn không tốt về nam thần tượng.

Những thần tượng bị ghét nhất K-pop: Bộ ba BTS không bằng Jennie Blackpink - Ảnh 5.

Thành viên EXO bị antifan mắng chửi thậm tệ vì hẹn hò

Jimin, V và Jungkook BTS

Bộ 3 maknae-line của BTS dường như bị ghét nhiều hơn những thành viên khác, và cư dân mạng không thể rõ lý do tại sao. Nhiều người tin rằng hầu như những bình luận ác ý đến từ những sự thù ghét vô lý.

Những thần tượng bị ghét nhất K-pop: Bộ ba BTS không bằng Jennie Blackpink - Ảnh 6.

Bộ 3 em út của BTS vẫn cứ bị ghét chẳng rõ lý do

Tzuyu Twice

Tzuyu là thành viên bị chỉ trích nặng nề nhất trong Twice vì là visual của nhóm và không có giọng hát hay, cũng như luôn thiếu cảm xúc trên sân khấu. Nhưng qua nhiều năm, nữ thần tượng đã chứng tỏ mình là tài năng của mình với công chúng.

Sakura LE SSERAFIM

Một số cư dân mạng cho rằng Sakura đã nhận được quá nhiều thời lượng xuất hiện và sự ưu ái khi tham gia Produce 48 so với các cô gái khác trong chương trình. Việc cô nàng tiếp tục tái xuất với LE SSERAFIM cũng bị antifan chế giễu là bất tài, "gánh nặng" của đồng đội, thành viên lấp chỗ trống…

Yeri Red Velvet

Dù Yeri đã ở trong nhóm nhiều năm nhưng một số cư dân mạng vẫn tức giận vì cô nàng được thêm vào Red Velvet muộn hơn các thành viên khác và cho rằng Yeri không có tài năng và không hề xứng đáng.

Những thần tượng bị ghét nhất K-pop: Bộ ba BTS không bằng Jennie Blackpink - Ảnh 10.

Yeri Red Velvet

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm