Màn solo của Jisoo Blackpink sẽ bị hoãn đến tận cuối năm 2023?

07/01/2023 07:40 GMT+7 | Kbiz

Dù YG đã chính thức thông báo về dự án solo của chị cả Blackpink, nhưng người hâm mộ vẫn cho thấy sự thiếu tin tưởng vào công ty.

Theo như thông báo của YG Entertainment, Jisoo Blackpink cuối cùng cũng đang chuẩn bị cho màn ra mắt solo vào năm 2023 này. Đây là điều được người hâm mộ mong chờ từ rất lâu, kể từ khi Jennie là thành viên đầu tiên ra mắt ca khúc cá nhân cách đây 5 năm.

"Thành viên Jisoo của Blackpink hiện đang chuẩn bị thu âm cho một album solo. Dù vẫn đang thực hiện lịch trình lưu diễn vòng quanh thế giới bận rộn từ năm ngoái, nữ thần tượng đã làm việc với các nhà sản xuất âm nhạc trong thời gian rảnh rỗi sau khi hoàn thành các buổi diễn, để thực hiện lời hứa của mình người hâm mộ. Chúng tôi sẽ sớm gửi tới các bạn với những tin tức tốt hơn trong thời gian sớm nhất" – lời tuyên bố cụ thể từ YG.

(TIN THỨ 7) Màn solo của Jisoo Blackpink sẽ bị hoãn đến tận cuối năm 2023? - Ảnh 2.

YG chính thức thông báo việc Jisoo sẽ solo vào năm nay

Tuy nhiên, trái ngược với cảm xúc háo hức bấy lâu, người hâm mộ lại tỏ ra nghi ngờ về thời hạn của màn ra mắt solo của Jisoo, dựa trên "lịch sử" bị trì hoãn liên tục từ phía YG Entertainment sau bao lần hứa hẹn.

(TIN THỨ 7) Màn solo của Jisoo Blackpink sẽ bị hoãn đến tận cuối năm 2023? - Ảnh 3.

Việc công ty thất hứa nheiefu lần khiến BLINK khó lòng tin tường

Hơn nữa, công ty đã thông báo về việc ra mắt nhóm nhạc nữ mới mang tên Baby Monster, được mong đợi sẽ "kế vị" thành công của Blackpink.

Điều này nhanh chóng làm người hâm mộ thắc mắc về việc YG sẽ quản lý lịch trình của các nghệ sĩ khác như thế nào, bao gồm cả màn solo của Jisoo: "Tôi tự hỏi khi nào đối với quý công ty thì có nghĩa là "sớm" vậy nhỉ?".

"Jisoo đã đề cập đến album cá nhân cách đây không lâu và bây giờ YG còn chẳng đưa ra nổi một tin tức chính thức hay cụ thể nào".

BLINK cũng đang rất thắc mắc về phong cách âm nhạc cho dự án solo mà Jisoo Blackpink lựa chọn. Trước đó, trong cuộc phỏng vấn ngắn hồi tháng 6/2022, nữ thần tượng đã gợi ý về lựa chọn của mình: "Tôi không chắc mình muốn thực hiện dự án solo đến mức nào. Tôi thích rất nhiều các ban nhạc và cả nhạc rock. Tôi vẫn không chắc điều gì sẽ xảy ra với kế hoạch solo của mình trong năm nay".

Các BLINK cũng đưa ra giả thuyết rằng ca khúc chủ đề của Jisoo sẽ bắt đầu bằng chữ "O" dựa trên các sản phẩm mà 3 thành viên đã ra mắt trước đó. Người hâm mộ giải thích các bài hát chủ đề của Blackpink với các chữ cái đầu tiên nếu ghép lại sẽ thành từ "SOLO".

Minh Châu (Theo Kpopstar)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm