Jungkook BTS tiết lộ các thói quen yêu thích trước khi đi ngủ

24/01/2023 11:25 GMT+7 | Kbiz

Em út BTS có cả một danh sách những việc cần làm trước khi kết thúc một ngày của mình.

Jungkook của BTS gần đây đã hé lộ với người hâm mộ tất cả những chi tiết thú vị về thói quen ban đêm yêu thích của bản thân.

Jungkook BTS tiết lộ các thói quen yêu thích trước khi đi ngủ - Ảnh 1.

Jungkook BTS

Từ những món ăn nhẹ ngon nhất vào đêm muộn cho đến bộ quần áo ngủ ưa thích, nam thần tượng dường như đã tiết lộ mọi thứ và khiến ARMY vô cùng hào hứng.

Jungkook BTS tiết lộ các thói quen yêu thích trước khi đi ngủ - Ảnh 2.

Em út BTS hé lộ những điều fan luôn tò mò về lịch trình nghỉ ngơi cá nhân

Giống như nhiều người, Jungkook chia sẻ rằng anh ấy có một số thói quen nhất định để khiến bản thân cảm thấy buồn ngủ ngay trước khi kết thúc một ngày dài: "Mình không ngủ ngay. Mình thường nghe nhạc hoặc xem video và khi cảm thấy buồn ngủ, khi mà hai mắt bắt đầu nhắm lại, mình sẽ cố gắng chìm vào giấc ngủ".

Thành viên BTS tiết lộ rằng thường mất từ 30 giây đến khoảng 4 tiếng đồng hồ để đi vào giấc ngủ.

Vào những ngày khó ngủ và thức trong một thời gian dài, Jungkook bắt đầu nghĩ về một ngày vừa trải qua: "Mình nghĩ về những gì đã xảy ra vào ngày hôm đó và suy nghĩ của mình bắt đầu phân nhánh từ đó. Ví dụ, nếu mình không hài lòng với cách mình thể hiện tại buổi hòa nhạc, mình sẽ nghĩ về điều đó cho đến khi một chủ đề khác xuất hiện trong đầu.

Sau đó, mình lại tiếp tục suy nghĩ về chủ đề đó, và rồi đến chủ đề khác, và tiếp tục một chủ đề khác cho đến khi mình hoàn toàn không thể ngủ được".

Jungkook cũng tiết lộ việc thích mặc quần áo thoải mái khi đi ngủ thay vì mặc cả bộ đồ ngủ. Nam thần tượng hay nằm ngửa khi ngủ nhưng "thoát khỏi tư thế đó ngay khi anh ấy chìm vào giấc ngủ" và thức dậy trong tư thế nằm sấp, giống như khi còn nhỏ.

"Mình không còn ôm gấu bông như trước nữa. Khi mình còn là một đứa trẻ, mình nhỏ hơn bây giờ rất nhiều và mình có một cái gối to bằng cả cơ thể. Mình thường ôm nó đi ngủ khi còn nhỏ.

Bây giờ, mình thường đạp mọi thứ, vì vậy mình không có xu hướng đặt bất cứ thứ gì bên cạnh mình trên giường. Mình là người hay trằn trọc khi ngủ" – Jungkook chia sẻ.

Em út BTS rất thích có một bữa ăn khuya ngon! Một số món yêu thích của anh chàng bao gồm thịt lợn và món malatang.

Ngoài ra, Jungkook đã chơi một trò chơi gọi là Cái này hay Cái kia về các thói quen trước khi đi ngủ yêu thích của mình. Theo đó, anh chàng thích nghe âm thanh tự nhiên trước khi chìm và giấc mộng, cụ thể là tiếng sóng biển.

Anh chàng thích kiểu chăn ấm áp với thiết kế gọn gàng, đơn giản, cũng như lựa chọn gối ngủ thấp để dễ ngủ hơn. Jungkook cũng có thói quen đắp chăn vào mùa hè., còn mùa đông thì không thể thiếu đệm sưởi.

Các thói quen khác của nam thần tượng bao gồm tập các bài tập duỗi cơ đơn giản trước khi ngủ, đọc một cuốn tiểu thuyết tình cảm, hoặc sẽ lướt điện thoại để mua sắm trực tuyến.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm