Trưởng nhóm BTS hé lộ thời gian trở lại với đội hình 7 người

06/02/2023 11:53 GMT+7 | Kbiz

ARMY đang vô cùng hào hứng khi nội dung buổi trò chuyện giữa 2 thành viên BTS được "đào" lại và lan truyền trên mạng xã hội.

Nhóm nhạc nam đình đám BTS hiện nay đang tạm hoãn mọi hoạt động nhóm kể từ khi anh cả Jin lên đường nhập ngũ vào năm ngoái.

Trưởng nhóm BTS hé lộ thời gian trở lại với đội hình 7 người - Ảnh 1.

Jin BTS là thành viên đầu tiên nhập ngũ

Thay vào đó, các thành viên tập trung vào các hoạt động cá nhân cũng như phát triển bản thân ở các mảng khác nhau như âm nhạc, thời trang, talk show và tham gia vào các chương trình giải trí.

Trưởng nhóm BTS hé lộ thời gian trở lại với đội hình 7 người - Ảnh 2.

BTS tập trung vào hoạt động cá nhân và tạm dừng mọi lịch trình nhóm

Dù vẫn luôn ủng hộ thần tượng, nhưng ARMY băn khoăn liệu đến khi nào mới có thể nhìn thấy tất cả thành viên BTS trên sân khấu?

Gần đây, người hâm mộ đang "đào" lại tập đầu tiên của chương trình Suchwita do thành viên Suga làm MC. Trong đó, trưởng nhóm RM của BTS xuất hiện với tư cách khách mời đầu tiên.

Trưởng nhóm BTS hé lộ thời gian trở lại với đội hình 7 người - Ảnh 3.

RM là khách mời đầu tiên trên talk show Suchwita của Suga

Trong buổi trò chuyện vô cùng hài hước, Suga tiết lộ: "Trước đây RM không phải là người nghiện rượu nặng. Dù vậy tôi nghĩ rằng tôi vẫn là người uống nhiều nhất nhóm hiện nay.

Khi chúng tôi còn trẻ, khi tôi về nhà trong tình trạng say xỉn, RM sẽ nhìn tôi như thể tôi thật đáng thương. Nhưng giờ thì RM uống rượu khá thường xuyên rồi".

Trưởng nhóm BTS hé lộ thời gian trở lại với đội hình 7 người - Ảnh 4.

Suga thản nhiên "tố" trường nhóm BTS đam mê uống rượu thời gian gần đây

Bên cạnh việc nhìn lại những khó khăn khi đại dịch Covid-19 cùng phát, 2 chàng trai đồng thời đề cập đến các hoạt động trong tương lai của BTS.

"Tôi nhớ chính xác những gì đã xảy ra vào ngày 25/2/2020" - Suga nói. Nam rapper cho biết đây là lần đầu tiên nhóm thấy lịch trình của mình bị hủy ngay tại chỗ và anh cảm thấy bất lực vì mọi thứ mà họ đã chuẩn bị kỹ càng đều không thể thực hiện, từ các chương trình ca nhạc, quảng bá album, cho đến chuyến lưu diễn Map Of The Soul.

Trưởng nhóm BTS hé lộ thời gian trở lại với đội hình 7 người - Ảnh 5.

Trong khi đó, RM thừa nhận rằng bản thân khi đó chỉ muốn phủ nhận thực tế và phải mất một thời gian dài để khơi dậy lại cảm xúc của bản thân: "Tôi không chắc đây có phải là thời điểm Daechwita được phát hành hay không, nhưng tôi thường ném đồ đạc vì cảm thấy tức giận".

Tiếp theo, RM và Suga đã thảo luận về năm 2025, RM nói: "Đó là một thời gian dài. Vào năm 2025, tôi sẽ hoàn thành nghĩa vụ quân sự và sẽ bắt đầu nuôi tóc trở lại. Tôi không biết điều gì sẽ xảy ra vào năm 2025, nhưng nếu tôi quay lại sớm hơn, tôi nghĩ rằng có lẽ tôi có thể chuẩn bị một số bài hát trước khi các thành viên khác trở lại".

Suga trả lời ngay sau đó: "Từ khi còn nhỏ, tôi đã gặp rất nhiều khó khăn trong việc vượt qua nỗi sợ hãi về tương lai. Tôi nghĩ rằng tôi phải chuẩn bị cho những tình huống chưa biết. Vì vậy, có một thời điểm trong đời tôi đã tự hứa với bản thân mình sẽ ít nghĩ về nó hơn. Đó là năm 2020".

Hai thành viên BTS đều đồng ý rằng nên tập trung vào hiện tại, vì họ không thể biết mình sẽ làm gì khi đó.

Trưởng nhóm RM bày tỏ rằng mặc dù không có sự đảm bảo tuyệt đối nào, nhưng sẽ rất tuyệt nếu BTS có thể tập hợp lại với nhau vào năm 2025 và thực hiện các hoạt động với tư cách là một nhóm hoàn chỉnh.

"Năm 2025 sẽ là năm hầu hết các thành viên của chúng tôi hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình và đó cũng là một năm hoành tráng. Album The Most Beautiful Moment in Life sẽ tròn 10 tuổi, vì vậy có lẽ chúng tôi sẽ có thể làm được điều gì đó. Tôi nghĩ cả nhóm sẽ cố gắng giữ lời hứa đó khi quay lại với nhau vào năm 2025" – anh chàng nói thêm.

Trước đây, công ty quản lý BigHit Music của BTS đã thông báo rằng họ hy vọng sẽ nối lại toàn bộ các hoạt động của BTS vào năm 2025, nhưng rất khó để xác định thời gian chính xác. Đáp lại, ARMY cũng bày tỏ sự ủng hộ và khẳng định sẽ chờ đợi ngày nhóm trở lại.

Trong khi đó, BTS có kế hoạch nhập ngũ lần lượt theo độ tuổi, bắt đầu với thành viên lớn tuổi nhất là Jin, người đã bắt đầu thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 13/12 năm ngoái.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm