Jin BTS được ngày nghỉ phép trong quân ngũ vì làm điều này

30/01/2023 08:44 GMT+7 | Kbiz

Anh cả BTS có một tin vui muốn chia sẻ với ARMY khi đang trong thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự của mình.

Đã gần 2 tháng kể từ khi thành viên Jin của nhóm nhạc nam đình đám thế giới BTS chính thức nhập ngũ vào ngày 13/12 năm ngoái. ARMY rất tự hào và hạnh phúc khi thần tượng của mình đã hòa nhập với môi trường quân đội cũng như đạt được các thành tích ấn tượng.

Mới đây, một "báo cáo" về cuộc sống quân ngũ của Jin BTS bắt đầu lan truyền trên các cộng đồng trực tuyến và nhận được sự chú ý lớn.

Theo đó, ở đơn vị của Jin đã tổ chức một cuộc thi tài năng được ngay trước dịp Tết Nguyên đán và nhóm của thành viên BTS đã xuất sắc giành giải nhất.

Jin BTS nhận được ngày nghỉ phép trong quân ngũ vì làm điều này - Ảnh 2.

Hình ảnh chàng lính Kim Seok Jin trong quân ngũ

Jin đã dạy các đồng đội của mình vũ đạo và kết quả là cả nhóm đã mang về chiến thắng. Tất cả các thành viên của nhóm đều sẽ nhận được 1 ngày nghỉ phép như là một phần thưởng giành giải trong cuộc thi.

Jin BTS nhận được ngày nghỉ phép trong quân ngũ vì làm điều này - Ảnh 3.

Nam thần tượng BTS đã giành được giải nhất khi cùng đồng đội tham gia cuộc thi trong đơn vị

Mỹ nam Jin đã bắt đầu trở thành tân binh và được huấn luyện trong Sư đoàn Bộ binh số 5 của Quân đội Hàn Quốc tại Yeoncheon-gun, Gyeonggi-do. Nam thần tượng trở thành Đại đội trưởng của đội binh sĩ huấn luyện khóa 21-22 tại Sư đoàn 5 trong thời gian huấn luyện.

Với sự gương mẫu và luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ, anh cả BTS được Sư đoàn giữ lại và đang phục vụ với tư cách là trợ lý hướng dẫn trong chương trình đào tạo binh sĩ mới.

Jin BTS nhận được ngày nghỉ phép trong quân ngũ vì làm điều này - Ảnh 5.

Jin khi mới nhập ngũ

Theo nhiều ARMY tìm hiểu, Jin đã ứng tuyển vào vị trí trợ lý hướng dẫn và cuối cùng đã được chọn sau bài kiểm tra đánh giá và phỏng vấn trực tiếp.

Jin BTS nhận được ngày nghỉ phép trong quân ngũ vì làm điều này - Ảnh 6.

Nam thần tượng đã hòa nhập rất tốt với môi trường quân đội, khiến ARMY an tâm hơn nhiều

Jin cũng là thành viên đầu tiên nhập ngũ kể từ khi BTS tuyên bố rằng cả nhóm đều sẽ thực hiện nghĩa vụ quân sự mà không cần bất kỳ ưu ái nào. Theo lịch dự kiến, anh cả sẽ gặp lại ARMY và trở lại với ánh đèn sân khấu vào ngày 12/6/2024.

Minh Châu (Theo Kbizoom)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm