Bất ngờ với thói quen trước khi ngủ của V BTS

25/01/2023 09:19 GMT+7 | Kbiz

Mỹ nam nhà BTS khiến người hâm mộ bị sốc khi tiết lộ về món đồ đặc biệt mình mặc mỗi khi chìm vào giấc mộng.

Gần đây, V BTS đã tiết lộ tất cả các chi tiết về thói quen ban đêm của bản thân và nhiều câu trả lời của nam thần tượng đã khiến ARMY vô cùng tò mò.

Bất ngờ với thói quen trước khi ngủ của V BTS - Ảnh 1.

V BTS

Anh chàng bắt đầu chủ đề bằng cách chia sẻ rằng trước khi đi ngủ, bản thân luôn có một thực hiện theo một trình tự giống nhau đến mức đã trở thành thói quen. Lúc nào cũng sẽ bắt đầu bằng việc đánh răng, sau đó uống một cốc nước lạnh và ăn một chiếc kẹo dẻo yêu thích.

Bất ngờ với thói quen trước khi ngủ của V BTS - Ảnh 2.

Nam thần tượng K-pop có thói quen trước khi ngủ khá đặc biệt

Sau đó, thành viên BTS sẽ bôi một chút dầu thơm dưới mũi và cần một chiếc gối ôm để sẵn sàng đi vào giấc mộng.

V tiết lộ rằng anh có thể mất tới 4 tiếng đồng hồ để có thể vào giấc! Tuy nhiên, anh chàng không quá nghĩ nhiều về điều đó.

Nam thần tượng gây choáng váng khi tiết lộ cách ngủ yêu thích là mặc ít quần áo hơn một chút: "Tôi thường ngủ khi để ngực trần và chỉ mặc mỗi quần ngủ, nếu không tôi sẽ không thể ngủ được".

Thêm vào đó, V thích có những mùi hương dễ chịu như dầu thơm để giúp bản thân dễ ngủ, nhưng anh chàng cũng không chắc liệu những thứ đó có hiệu quả hay không vì đó vốn chỉ là thói quen của bản thân bấy lâu.

Anh chàng biến những bữa ăn nhẹ vào đêm khuya thành những bữa ăn thật no và thích gọi những món như Bunsik (đồ ăn nhanh của Hàn Quốc), gà rán hoặc cá sống.

Ngoài ra, V đã chơi một trò chơi mang tên Cái này hay Cái kia về các thói quen trước khi đi ngủ yêu thích của mình. Theo đó, anh chàng thích nghe âm nhạc cổ điển hoặc tiếng dế kêu trước khi đi ngủ.

Trước khi ngủ, anh chàng sẽ thực hiện các bài tập duỗi người cơ bản để thả lòng, đọc một cuốn tiểu thuyết tình cảm hoặc chơi trò chơi trên điện thoại.

V thích một chiếc gối vừa tầm, không quá cao cũng không quá thấp. Anh chàng cũng tiết lộ việc mình ưa thích dùng một chiếc chăn ấm áp khi đi ngủ với thiết kế gọn gàng và đơn giản. V vẫn sẽ đắp chăn dù là mùa hè để ngủ ngon hơn, trong khi vào mùa đông thì sẽ biến thành một "chú gấu" khi cần có đệm sưởi và quần lông cừu để giữ ấm.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm