Phim mới của BTS đạt doanh thu khủng tại Việt Nam

08/02/2023 14:59 GMT+7 | Kbiz

BTS: Yet To Come In Cinemas trở thành phim Kpop chiếu rạp có doanh thu cao nhất Việt Nam.

Bộ phim về 7 chàng trai BTS được mong chờ nhất năm 2023 đã chính thức trở thành tựa phim Kpop có doanh thu cao nhất Việt Nam với hơn 7,4 tỷ đồng sau 5 ngày công chiếu chính thức. Đây cũng là nội dung có lượng vé đặt trước cao áp đảo các bộ từng phát hành.

Phim mới của BTS đạt doanh thu khủng tại Việt Nam - Ảnh 1.

BTS

Khác với những phần phim tài liệu đã ra rạp từ trước, dự án lần này là concert 100% với những tiết mục hoành tráng được gầy dựng công phu, đan xen với những khoảnh khắc đầy cảm động được trình chiếu trọn vẹn trong 103 phút. Đây còn là dịp để các V-ARMY (fan BTS tại Việt Nam) mang theo lightstick và hòa mình vào không khí nhạc hội thế giới ngay tại Việt Nam mà chẳng cần đi đâu xa.

Phim mới của BTS đạt doanh thu khủng tại Việt Nam - Ảnh 2.

Doanh thu "BTS: Yet To Come In Cinemas"

Trước đó tại quê nhà Hàn Quốc, BTS: Yet To Come In Cinemas đã thu hút hơn 30.000 khán giả trong ngày đầu tiên phát hành và 60.470 khán giả trong tuần đầu.

Thu về 11,3 tỷ KRW (8,9 triệu USD) trong tuần đầu công chiếu toàn thế giới, theo Naver. Phim đứng thứ 5 tại phòng vé Bắc Mỹ và thứ 9 trên toàn cầu.

Phim mới của BTS đạt doanh thu khủng tại Việt Nam - Ảnh 3.

BTS

Phim vẫn đang tiếp tục tăng trưởng về doanh thu khi ARMY quyết tâm xem hết các định dạng ở tất cả các rạp. Đây là một thành tích đáng tự hào của ARMY Việt Nam với món quà đặc biệt này.

BTS: Yet To Come In Cimemas là món quà vô cùng trân quý mà BTS dành tặng cho ARMY toàn thế giới, đặc biệt là những ai chưa có cơ hội đến tham dự buổi concert hoành tráng của nhóm tại Hàn Quốc. Đây có lẽ cũng là concert cuối cùng trong ít nhất 2 năm tới có đầy đủ 7 thành viên của nhóm trước khi "anh cả" Jin lên đường nhập ngũ.

Phim khởi chiếu tại các rạp ở Việt Nam từ ngày 3/2.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm