BTS và Blackpink lọt Top 25 nhạc sĩ phong cách nhất 2023

06/02/2023 08:39 GMT+7 | Kbiz

BTS, Blackpink và một nghệ sĩ Kpop đã lọt vào danh sách 25 nhạc sĩ phong cách nhất năm 2023 của Rolling Stone!

Tạp chí Rolling Stone của Mỹ mới đây đã công bố danh sách thường niên về những nghệ sĩ phong cách nhất trong năm, với một nhóm bình chọn từ "thế giới thời trang, âm nhạc và văn hóa".

Cụ thể, Blackpink đứng ở vị trí thứ 6 trong danh sách năm nay, được tạp chí ca ngợi khả năng "cân bằng giữa phong cách đường phố, sự quyến rũ và rock & roll cùng một lúc". Rolling Stone nhấn mạnh: "Phong cách của họ tiếp tục phát triển theo thời gian. Khi thế giới thời trang quay trở lại những năm 1990 và 2000, họ đã đi trước một bước... rõ ràng là không có ban nhạc nào trên hành tinh kết hợp tốt với thời trang cao cấp như vậy".

BTS và Blackpink lọt Top 25 nhạc sĩ phong cách nhất 2023 - Ảnh 1.

Blackpink, J-Hope (BTS) và Dawn (từ trái qua)

Hiện Blackpink đang tập trung cho chuyến lưu diễn thế giới Born Pink và mở rộng thêm một buổi hòa nhạc tại Mexico City (Mexico) dự kiến vào ngày 26/4. Ngoài ra còn có thêm hai buổi hòa nhạc tại Melbourne và Sydney (Australia), lần lượt vào ngày 10-11/6 và ngày 16-17/6. Tại các buổi biểu diễn trước đó, Blackpink khiến người hâm mộ vô cùng choáng ngợp với khả năng âm nhạc, vũ đạo và cả phong cách thời trang nóng bỏng.

Trong khi đó, Dawn lọt vào danh sách ở vị trí thứ 16. "Các rapper Hàn Quốc có một số phong cách tuyệt vời nhất và Dawn đang dẫn đầu phong trào" - Rolling Stone viết - "Năm ngoái, nghệ sĩ 28 tuổi đã chuyển sang kiểu tóc đỏ rực, phù hợp hoàn hảo với các họa tiết hoa và sự kết hợp màu sắc táo bạo của anh ấy".

Cuối cùng, J-Hope của BTS đứng ở vị trí thứ 21 trong danh sách cho năm 2023. Tạp chí này nhận xét: "Là thành viên đầu tiên của BTS phát hành album solo... J-Hope hiểu rằng kỳ vọng là rất cao khi anh ấy bước lên sân khấu một mình cho lần đầu tiên, tại Lollapalooza - một trong những lễ hội âm nhạc lớn nhất ở Mỹ".

"Không có gì đáng ngạc nhiên, nam ca sĩ kiêm rapper đã thể hiện cả với âm nhạc mới xuất sắc và diện mạo mới của anh ấy vào đêm đó. J-Hope đang viết một chương mới trong sự nghiệp của mình và thời trang là một phần quan trọng trong đó".

Thành Quách (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm