Jungkook BTS gây sốt vì tin nhắn trấn an ARMY

07/02/2023 18:00 GMT+7 | Kbiz

Em út Jungkook của BTS nhiều lần dành hàng giờ để tổ chức các buổi phát trực tiếp với ARMY để tương tác với họ và đôi khi giải trí.

Jungkook BTS gây sốt vì tin nhắn trấn an ARMY - Ảnh 1.

Jungkook của BTS | @BTS_twt/Twitter

BTS đã khiến người hâm mộ cảm thấy giống như những người bạn hơn kể từ khi họ ra mắt với cách kết hợp ARMY ngọt ngào vào những khoảnh khắc quan trọng trong cuộc sống của họ cũng như những khoảnh khắc bình thường hơn.

Kể từ khi các hoạt động nhóm của BTS bị chậm lại với việc nhập ngũ của thành viên lớn tuổi nhất Jin, các thành viên khác đã chuyển trọng tâm sang các dự án cá nhân.

Jungkook đã khiến không ít ARMY xúc động khi chính thức làm nên lịch sử khi trở thành nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên biểu diễn tại lễ khai mạc FIFA World Cup Qarar 2022 diễn ra vào tháng 11.

Jungkook BTS gây sốt vì tin nhắn trấn an ARMY - Ảnh 2.

Jungkook biểu diễn tại "FIFA World Cup Qatar 2022" | @soccerdotcom/Instagram

Kể từ đó, Jungkook hầu như chỉ ở một mình, thừa nhận rằng anh đã tận hưởng khoảng thời gian như "homebody" (thuật ngữ dành cho những người không thích ra ngoài mà chỉ thích ru rú trong nhà mỗi khi có thời gian rảnh) trong những tháng gần đây trong khi có một kỳ nghỉ xứng đáng sau 10 năm làm việc chăm chỉ và lịch trình bận rộn.

Tuần trước, Jungkook đã hào hứng tương tác với ARMY theo một cách đặc biệt, tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp kéo dài hơn 4 giờ với sự xuất hiện đặc biệt từ chú chó yêu quý Bam (còn được gọi là Bahm), thành viên V và sự xuất hiện trong phòng chat từ trưởng nhóm RM của BTS.

Jungkook BTS gây sốt vì tin nhắn trấn an ARMY - Ảnh 3.

Jungkook và V trong Instagram Live chung của họ | @sugatradamus/Twitter

Chỉ vài ngày sau buổi phát trực tiếp kéo dài 4 giờ của mình, Jungkook đã phát trực tiếp lại màn mukbang gà đầy ngẫu hứng trong khi xem Netflix.

Cả hai buổi phát trực tiếp đều chứa đầy những khoảnh khắc đáng nhớ từ việc Jungkook hát hơn 30 bài hát karaoke, phần mở đầu của "JK Marry Me", dáng vẻ say xỉn của RM…

Một khoảnh khắc ấm áp từ buổi phát sóng trực tiếp đầu tiên của Jungkook gần đây đã thu hút được sự chú ý và khen ngợi từ người hâm mộ.

Jungkook trong buổi phát livestream mới đây

Vì BTS đã thu hút được nhiều người hâm mộ trên toàn thế giới với sự nổi tiếng nhanh chóng trên toàn cầu, các cuộc trò chuyện trong buổi phát trực tiếp của họ thường được lấp đầy một cách dẹp mắt bằng nhiều ngôn ngữ, cho thấy tầm ảnh hưởng đáng kinh ngạc của nhóm.

Ngay cả khi không phải ARMY nào cũng hiểu khi các thành viên BTS nói tiếng Hàn, nhiều người vẫn cố gắng làm theo tốt nhất có thể và tương tác với các thành viên bằng ngôn ngữ mẹ đẻ của họ.

Jungkook BTS gây sốt vì tin nhắn trấn an ARMY - Ảnh 6.

Tin nhắn cho Jungkook bằng nhiều ngôn ngữ | Weverse

Các ứng dụng dịch thuật đã trải qua một chặng đường dài kể từ khi dịch máy bắt đầu vào những năm 1990.

Mặc dù đã có nhiều tiến bộ, nhưng các bản dịch tự động không phải lúc nào cũng hoàn hảo và đã dẫn đến một số nhầm lẫn và dịch sai vui nhộn.

Jungkook| @archivejkks/Twitter

Một ARMY đã tâm sự với Jungkook trong buổi phát trực tiếp của anh, chia sẻ rằng họ lo lắng về việc sử dụng dịch vụ dịch thuật để liên lạc với anh trong trường hợp tin nhắn của họ không được truyền tải như mong muốn.

Jungkook đã tìm kiếm tin nhắn và có một câu trả lời chu đáo cho ARMY và bất kỳ ai khác có thể có nỗi sợ hãi tương tự.

| @archivejkks/Twitter

Maknae ngọt ngào nhẹ nhàng khuyến khích ARMY dịch tin nhắn và gửi cho anh.

Anh trấn an ARMY rằng anh rất vui khi nhận được tin nhắn và vì anh là người gửi tin nhắn nên đó mới là điều quan trọng.

Dù bằng cách nào, tôi là người đang đọc tin nhắn. Vì vậy, nếu thấy tôi ổn thì mọi thứ đều ổn, phải không?" – Jungkook.

Cuộc trao đổi cảm động nhanh chóng lan truyền, thu được hơn 179.800 lượt xem trên Twitter, với Tweet đó thu được 568.200 lượt xem và 30.600 lượt thích.

| @archivejkks/Twitter

Cư dân mạng cảm thấy xúc động trước lòng tốt của Jungkook, vì nhiều người sợ sử dụng ứng dụng dịch thuật khi nhắn tin cho các thành viên BTS.

Việt Lâm (theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm