Nghi vấn RM BTS đang hẹn hò: Bị lộ ‘dấu vết’ khi đang livestream

17/02/2023 10:11 GMT+7 | Kbiz

Người hâm mộ BTS đang bất đồng quan điểm dữ dội trên mạng xã hội trước thông tin này.

Mới đây, trưởng nhóm BTS đã bất ngờ tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp để trò chuyện với người hâm mộ thông qua Weverse.

Nghi vấn RM BTS đang hẹn hò: Bị lộ ‘dấu vết’ khi đang livestream - Ảnh 1.

Trường nhóm BTS bất ngờ livestream trò chuyện cùng ARMY

Dù vậy, đây được xem như buổi livestream ngắn nhất của nam thần tượng từ trước đến nay, nhưng RM cũng đã kịp gửi lời nhắn ngủ tới thành viên Suga đang bận rộn chuẩn bị cho chuyến lưu diễn sắp tới: "Mong rằng anh Yoongi sẽ giữ sức khỏe vì việc thực hiện tour diễn solo là cả một sự khác biệt (so với tour diễn cả nhóm). Chính mình cũng đã cảm tưởng như sắp ngất đến nơi khi hát liên tục 10 bài một lúc".

Nhưng điều khiến fan chú ý là khi họ phát hiện ra một vết bầm nhỏ trên cổ trưởng nhóm BTS.

Ngay lập tức, sau khi đọc được những bình luận từ AMRY, RM đã nhanh chóng che đi, khiến nhiều fan càng tin rằng đó là 1 vết hickey – "dấu vết tình yêu" do người mình đang hẹn hò để lại. Điều này càng được bàn luận sôi nổi khi và Valentine chỉ các đây 3 ngày trước khi buổi livestream được phát sóng.

Nghi vấn RM BTS đang hẹn hò: Bị lộ ‘dấu vết’ khi đang livestream - Ảnh 3.

Dấu vết khả nghi xuất hiện trên cổ của RM

Hơn nữa, RM lại cho thấy hành động "giấu đầu hở đuôi" khi ngay lập tức dừng buổi livestream dù chỉ mới có vài phút, khiến ARMY sục sôi hơn cả.

Nghi vấn RM BTS đang hẹn hò: Bị lộ ‘dấu vết’ khi đang livestream - Ảnh 4.

Nam thần tượng đã phải nhanh chóng dùng tay che lại và lập tức kết thúc buổi trò chuyện

Các ARMY đã bàn tán ngay nhìn thấy RM với dấu hickey. Vì vậy, cụm từ HICKEY nhanh chóng trở thành chủ đề thịnh hành trên Twitter.

Tuy nhiên, những người khác tin chắc rằng đó không phải là vết hickey mà là vết bầm do CrossFit gây ra. Trước khi kết thúc buổi phát sóng trực tiếp, RM đã đề cập rằng anh ấy đang tập bộ môn này.

Nhiều ARMY khác tin rằng đó là chấn thương do CrossFit, như RM đã nói. Họ thậm chí còn nghiên cứu những bức ảnh cho thấy vết bầm tím của những người khác khi tập CrossFit.

Tuy nhiên, một số người hâm mộ đã không bị thuyết phục! Bất ngờ nhất là cả những người đã tập CrossFit trước đây cho biết không có bài tập nào có thể gây ra vết bầm tím như của RM.

Đến nay, nội bộ ARMY vẫn đang không ngừng tranh cãi về vấn đề này.

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm