Lee Jung Jae tiết lộ 'mối nhân duyên' với Jennie Blackpink và V BTS

17/02/2023 08:51 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, diễn viên nổi tiếng Squid Game Lee Jung Jae đã kể về một tình tiết thú vị mà anh có với V BTS.

Vào ngày 14/2, hãng truyền thông Ilgan Sports đã đăng tải một cuộc phỏng vấn với nam diễn viên Lee Jung Jae, người đóng vai chính trong loạt phim Chiến tranh giữa các vì sao có tên The Acolyte của Disney.

Lee Jung Jae tiết lộ 'mối nhân duyên' với Jennie Blackpink và V BTS - Ảnh 1.

Lee Jung Jae

Trong cuộc phỏng vấn, Lee Jung Jae đã nhắc đến mối quan hệ với V BTS: "Tôi tình cờ gặp V BTS tại một buổi tiệc thân mật. Cậu ấy có tính cách rất tốt, và chúng tôi cũng đã trao đổi số điện thoại. Đĩa đơn của V sắp hoàn thành, thậm chí cậu ấy đã chơi nó cho tôi nghe. V không chỉ hấp dẫn về ngoại hình mà tính cách của anh ấy cũng rất quyến rũ. Vì vậy, tôi hiểu tại sao cậu ấy lại được mọi người yêu mến".

Lee Jung Jae tiết lộ 'mối nhân duyên' với Jennie Blackpink và V BTS - Ảnh 2.

Trở lại vào tháng 8 năm ngoái, Lee Jung Jae đã thu hút sự chú ý khi đăng một bức ảnh selfie chụp cùng V trên tài khoản SNS của mình. 

Trong bức ảnh được công bố, Lee Jung Jae và V khoe nụ cười ấm áp và visual không ai sánh bằng. Vào thời điểm đó, hình ảnh đó đã nhận được phản ứng bùng nổ từ người hâm mộ trên toàn thế giới.

Lee Jung Jae tiết lộ 'mối nhân duyên' với Jennie Blackpink và V BTS - Ảnh 3.

Mặt khác, Lee Jung Jae trước đó đã tham dự LACMA Art + Film Gala được tổ chức tại Los Angeles, Mỹ. Tại đây, nam diễn viên đăng ảnh chụp cùng Jennie Blackpink và tiết lộ tình bạn của họ. Thậm chí, Lee Jung Jae còn khoe tình bạn khăng khít với Jeniee khi nhắc đến món quà anh nhận được từ cô.

Lee Jung Jae tiết lộ 'mối nhân duyên' với Jennie Blackpink và V BTS - Ảnh 4.

Hơn nữa, Jennie cũng từng đề cập đến tình bạn đặc biệt của cô với Lee Jung Jae trong chương trình Knowing Bros của JTBC và chia sẻ lý do khiến họ trở nên thân thiết.

Đặc biệt, thành viên Blackpink cho biết mẹ cô là fan cuồng của Lee Jung Jae sau vai Jae Hee trong bộ phim truyền hình nổi tiếng Sandglass (Đồng hồ cát). Thậm chí mẹ của Jennie muốn đặt tên cho con mình là "Jae Hee" nếu bà có con trai, nhưng sau đó bà đã nghĩ ra cái tên Jennie bởi nó gần giống với Jae Hee.

Lee Jung Jae tiết lộ 'mối nhân duyên' với Jennie Blackpink và V BTS - Ảnh 5.

Trong khi đó, loạt phim ăn khách Squid Game của Lee Jung Jae, được yêu thích trên toàn thế giới và trở thành tác phẩm có doanh thu cao nhất trong lịch sử Netflix, sẽ trở lại với phần 2 vào năm 2024.

HUYỀN TRANG (THEO KBIZOOM)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm