Jennie Blackpink sẽ đóng vai phản diện trong 'The Idol'?

15/02/2023 09:12 GMT+7 | Kbiz

Người hâm mộ đang vô cùng háo hức chờ đợi màn ra mắt diễn xuất của Jennie Blackpink trong bộ phim sắp tới của HBO The Idol.

Bộ phim được cho là sẽ được phát hành vào khoảng tháng 6 trên HBO Max, vì vậy, chỉ khoảng 4 tháng nữa người hâm mộ có thể xem "loạt phim đen tối và xoắn não" này.

Jennie Blackpink sẽ đóng vai phản diện trong 'The Idol'? - Ảnh 1.

The Idol

The Idol được sản xuất bởi nghệ sĩ nhạc pop nổi tiếng The Weeknd và gồm 6 tập. Bộ phim lấy bối cảnh của ngành công nghiệp âm nhạc, xoay quanh mối quan hệ phức tạp của thủ lĩnh một giáo phái (The Weeknd đóng) và một ngôi sao nhạc pop đang lên (Lily-Rose Depp đóng).

Mặc dù ban đầu người hâm mộ tin rằng Jennie sẽ góp mặt trong The Idol với tư cách khách mời, nhưng khi ngày càng có nhiều thông tin được tung ra, có vẻ như Jennie sẽ có một vai diễn nổi bật.

Jennie Blackpink sẽ đóng vai phản diện trong 'The Idol'? - Ảnh 2.

Tạo hình của Jennie Blackpink trong "The Idol"

Khi trailer được phát hành, đã có suy đoán rằng Jennie sẽ vào vai một nhân vật song tính. Chuyện bắt đầu khi tạp chí thời trang và văn hóa Mỹ Flaunt đưa tin rằng Jennie sẽ thể hiện một nhân vật phụ là người song tính.

Được biết, những người sáng tạo ra The Idol không né tránh nội dung và đại diện LGBTQIA + trong loạt phim trước, những tin đồn xung quanh nhân vật của Jennie dường như có cơ sở.

Jennie Blackpink sẽ đóng vai phản diện trong 'The Idol'? - Ảnh 3.

Tạo hình của Jennie Blackpink trong "The Idol"

Bên cạnh đó, cũng có một số suy đoán rằng Jennie sẽ đóng vai phản diện.

Trước đó, các fan tinh mắt còn để ý thấy trong một đoạn trailer, Jennie đeo một chiếc vòng cổ có mặt hình thiên thần. Với cái tên Angel được sử dụng trong trailer nên người hâm mộ nghi ngờ đó có thể là tên nhân vật của Jennie.

Jennie Blackpink sẽ đóng vai phản diện trong 'The Idol'? - Ảnh 4.

Và giờ đây, kết quả trên Google cho The Idol đã xác nhận Jennie vào vai Angel.

Jennie Blackpink sẽ đóng vai phản diện trong 'The Idol'? - Ảnh 5.

Tương tự như vậy, một số nhân viên của bộ phim dường như đã xác nhận Jennie là nhân vật chính trong The Idol, khiến cho màn ra mắt diễn xuất của giọng ca Solo càng thêm phần thú vị.

Jennie Blackpink sẽ đóng vai phản diện trong 'The Idol'? - Ảnh 6.

Tạo hình của Jennie Blackpink trong "The Idol"

Trước đó, nữ rapper sinh năm 1996 từng chia sẻ rẳng, cô luôn ấp ủ giấc mơ diễn xuất và muốn có một trải nghiệm mới với tư cách là nghệ sĩ đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm