Jennie Blackpink 'đánh sập' trang web của Calvin Klein

16/02/2023 10:00 GMT+7 | Kbiz

Bất cứ khi nào một thành viên Blackpink tuyên bố hợp tác với một thương hiệu, phản ứng thu về luôn tích cực và ngay lập tức tăng độ nhận diện cho thương hiệu đó.

Việc Calvin Klein thông báo Jennie sẽ lại là nàng thơ của họ cũng không ngoại lệ.

Jennie Blackpink 'đánh sập' trang web của Calvin Klein - Ảnh 1.

Mới đây, Calvin Klein đã nhá hàng cho sự trở lại của Jennie bằng những bức ảnh hậu trường cho chiến dịch mới. Sau khi xem những bức ảnh gợi cảm lấy cảm hứng từ thập niên 90, người hâm mộ đã không lãng phí thời gian mà ngay lập tức truy cập trang web. Tuy nhiên, họ nhanh chóng gặp phải sự cố khi "chạm tay" vào các vật phẩm.

Giữa lúc Jennie tham gia chiến dịch và thương hiệu đột ngột vươn lên vị trí số một trong bảng xếp hạng thương hiệu của Hàn Quốc, người hâm mộ đã báo cáo rằng trang web của Calvin Klein đã bị sập. Fan đã thông báo cho thương hiệu và họ đã nhanh chóng xử lý vấn đề.

Jennie Blackpink 'đánh sập' trang web của Calvin Klein - Ảnh 2.

Ngoài sự cố sập trang web, Jennie còn tiếp tục chứng tỏ độ nổi tiếng của mình khi suýt bán sạch chiếc bralette mới ra mắt mà cô mặc trong buổi chụp hình.

Jennie Blackpink 'đánh sập' trang web của Calvin Klein - Ảnh 3.

Dù Jennie hợp tác với thương hiệu nào, người hâm mộ sẽ luôn ở đó để ủng hộ cô, ngay cả khi họ phải "đánh sập" một trang web

Mặt khác, thành viên Blackpink tiếp tục chứng minh vị thế "it girl" của mình và sẽ sớm thể hiện sức hút theo một cách hoàn toàn mới khi cô tham gia diễn xuất trong bộ phim truyền hình HBO The Idol.

Jennie Blackpink 'đánh sập' trang web của Calvin Klein - Ảnh 4.

The Idol được sản xuất bởi nghệ sĩ nhạc pop nổi tiếng The Weeknd và gồm 6 tập. Bộ phim lấy bối cảnh của ngành công nghiệp âm nhạc, xoay quanh mối quan hệ phức tạp của thủ lĩnh một giáo phái (The Weeknd đóng) và một ngôi sao nhạc pop đang lên (Lily-Rose Depp đóng). 

Khi trailer được phát hành, đã có suy đoán Jennie sẽ vào vai một nhân vật song tính. Tuy nhiên, một số khác lại cho rằng Jennie sẽ đóng vai phản diện.

Ngoài ra, các fan tinh mắt còn để ý thấy trong một đoạn trailer, Jennie đeo một chiếc vòng cổ có mặt hình thiên thần. Với điều này, người hâm mộ nghi ngờ Angel có thể là tên nhân vật của Jennie.

Jennie Blackpink 'đánh sập' trang web của Calvin Klein - Ảnh 6.

Và giờ đây, kết quả trên Google cho "The Idol" đã xác nhận Jennie vào vai Angel

Theo một số nhân viên của bộ phim tiết lộ, Jennie là nhân vật chính trong The Idol, khiến cho màn ra mắt diễn xuất của giọng ca Solo càng thêm phần thú vị.

Jennie Blackpink 'đánh sập' trang web của Calvin Klein - Ảnh 7.

Trước đó, nữ rapper sinh năm 1996 từng chia sẻ rẳng, cô luôn ấp ủ giấc mơ diễn xuất và muốn có một trải nghiệm mới với tư cách là nghệ sĩ đã đảm nhận nhiều vai trò khác nhau.

HUYỀN TRANG (TỔNG HỢP)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm