Cô gái sợ hãi 'ôm chặt' laptop khi gặp phụ huynh không thèm trông coi, thả con đi quanh quán

27/01/2023 21:02 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Bạn nữ này đã tỏ ra khá bức xúc khi chứng kiến cặp phụ huynh dẫn con đến quán cà phê nhưng lại không trông coi cẩn thận.

Sau khi chứng kiến nhiều việc không hay xảy ra, các bạn trẻ đã khá đề phòng khi thấy con nít xuất hiện tại quán cà phê. Qua nhiều sự kiện gây xôn xao dư luận, nhiều bậc phụ huynh đã quan tâm đến việc trông nom, hướng dẫn con mình khi đi đến các quán cà phê hay nhà hàng. Thế nhưng đâu đó, vẫn có vài trường hợp đâu lại vào đấy….

Điển hình là câu chuyện của một bạn gái chia sẻ trên nền tảng TikTok về tình huống khó xử khi gặp phải trẻ con quấy phá tại quán cà phê. Cụ thể trong đoạn video, cô nàng đã khổ tâm kể rằng cặp phụ huynh nọ dẫn theo con vào quán nhưng không hề trông coi. Họ chỉ lo uống nước và tán gẫu với bạn bè mà không biết con mình đang đi loanh quanh quán. 

Bố mẹ của bé con dẫn con mình vào quán rồi ngồi uống nước, trò chuyện mặc kệ con mình đi lung tung. (Nguồn: @luongthituyetnhung_)

Cô bé trong đoạn video đi từ bàn này đến bàn nọ, rồi còn thản nhiên ngồi vào bàn người khác. Hết nghịch điện thoại rồi lấy ống hút, giấy ăn trên bàn của những vị khách khác chơi đùa. Không chỉ cô nàng mà khách hàng xung quanh cũng bực dọc cầu mong bố mẹ của đứa trẻ này trông con của mình.

Trước khi làm phiền đến cô nàng, bé con này đã liên tục đi xung quanh và quấy phá các vị khách khác. (Nguồn: @luongthituyetnhung_)

Đỉnh điểm hơn là bạn nhỏ con của cặp vợ chồng còn lấy tay đụng chạm vào máy tính của cô gái. Thế là cô nàng phải ra sức bảo vệ cho tài sản của mình tránh những việc đáng tiếc xảy ra. Cô gái trong video và những người xung quanh cũng chỉ biết bất lực trước tình cảnh éo le này. 

Cô gái sợ hãi “ôm chặt” laptop khi gặp phụ huynh không thèm trông coi, thả con đi quanh quán - Ảnh 4.

Màn chơi đùa khá "đau tim" của cô bé không được bố mẹ trông coi. (Nguồn: @luongthituyetnhung_)

Cô gái sợ hãi “ôm chặt” laptop khi gặp phụ huynh không thèm trông coi, thả con đi quanh quán - Ảnh 5.

Nguy hiểm hơn là cô bé nghịch cả ổ điện bạn nữ đang cắm sạc (Nguồn: @luongthituyetnhung_)


Câu chuyện này hiện đang nhận được nhiều lượt tương tác lẫn quan tâm của cộng đồng mạng. Nhiều ý kiến cho rằng cặp phụ huynh này đã cố tình thả con mình đi quanh quán để người khác trông hộ. Trong khi đó họ vẫn thản nhiên uống nước vui vẻ mặc kệ con mình đang gây khó chịu đến các vị khách khác.

Cô gái sợ hãi “ôm chặt” laptop khi gặp phụ huynh không thèm trông coi, thả con đi quanh quán - Ảnh 7.

Cư dân mạng đưa ra cách giải quyết thoả đáng cho cô nàng (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Cô gái sợ hãi “ôm chặt” laptop khi gặp phụ huynh không thèm trông coi, thả con đi quanh quán - Ảnh 8.

Nhiều người gợi lại chuyện quán cà phê tại Đà Nẵng đã ra thông báo cấm trẻ em vào quán (Ảnh chụp màn hình TikTok)

Thêm câu chuyện này, vấn đề mang trẻ con đến quán cà phê hay quán ăn lại một lần nữa được dấy lên. Qua đó, cư dân mạng cũng mong các bậc phụ huynh hãy quan tâm đến con cái mình và quan tâm đến cả những người xung quanh để không xảy ra những trường hợp tương tự như thế nữa. 

Khánh Vy

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm