Chủ tịch Bang của BTS nhận 'bão' chỉ trích sau cuộc phỏng vấn về việc tiếp quản SM

03/03/2023 14:24 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, Chủ tịch Bang Si Hyuk của HYBE nhà BTS đã có buổi phỏng vấn với đài CNN ở Mỹ để bàn về tương lai của Kpop.

Trong đó, ông cho biết: "Nếu nhìn vào các số liệu và lượng phát trực tuyến sẽ thấy tốc độ phát triển của Kpop đang chậm lại. Thật may vì đây chỉ là hiện tượng tạm thời do việc nhập ngũ của BTS, nhưng thực tế vẫn có nhiều lo ngại về việc này.

Nếu cứ tiếp tục như thế thì sẽ rất nguy hiểm. Đó là 1 trong những lý do khiến tôi tích cực tham gia việc tiếp quản SM Entertainment. Chúng tôi cần nâng cao mức độ nhận diện của Kpop trên toàn thế giới".

Chủ tịch Bang của BTS nhận bão chỉ trích sau cuộc phỏng vấn với CNN về việc tiếp quản SM - Ảnh 1.

Chủ tịch Bang Si Hyuk (phải) của HYBE

Chủ tịch nhà BTS giải thích thêm: "Tôi rất buồn khi thấy 1 công ty tốt như SM mà không có ban quản trị chất lượng. HYBE luôn tôn trọng quyền tự chủ của các nghệ sĩ. Mọi người đều biết chúng tôi là công ty tốt có thể giúp ích cho việc quản lý.

Do vậy khi biết rằng chúng tôi sẽ mua lại SM thì nhiều người đã tỏ ra rất mong đợi. Từ quan điểm tình cảm của mọi người đối với công ty, không có ai phản đối hay chấp nhận 1 cách khó chịu cả".

Sau đó, Bang Si Hyuk đã nhận rất nhiều chỉ trích từ cư dân mạng vì họ cho rằng nếu không có HYBE, Kpop vẫn phát triển rất tốt.

Chủ tịch Bang của BTS nhận bão chỉ trích sau cuộc phỏng vấn với CNN về việc tiếp quản SM - Ảnh 2.

BTS và Bang Si Hyuk

"Trước khi có HYBE chắc không ai biết tới Kpop, phải đợi tới HYBE người ta mới biết sao? SM đúng thật là đang khủng hoảng nhưng nghệ sĩ của họ có chỗ đứng lâu rồi. Dù không phải nổi bật nhất nhưng trong cuộc phỏng vấn trên cứ như họ vô danh ấy nhỉ" - trích một bình luận của cư dân mạng.

Một bình luận khác viết: "Nói gì vậy trời? Làn sóng Kpop bắt đầu khi mà người ta còn không biết đến HYBE là ai cơ mà?".

Chủ tịch Bang của BTS nhận bão chỉ trích sau cuộc phỏng vấn với CNN về việc tiếp quản SM - Ảnh 4.

BTS

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm