V BTS cũng phải đổ gục trước câu 'thả thính' này của ARMY

02/03/2023 10:24 GMT+7 | Kbiz

V của BTS được biết đến với nhiều lần từ chối lời tỏ tình từ người hâm mộ. Tuy nhiên, một ARMY đã khiến V phải đỏ mặt với những lời nói ngọt ngào của mình!

Sở hữu tài năng và ngoại hình xuất chúng, các thành viên của BTS thường xuyên nhận được những lời tỏ tình hay cầu hôn từ người hâm mộ. Đặc biệt là thành viên V.

Từ trước đến nay, anh chàng V luôn nhận được nhiều tình cảm của người hâm mộ bởi trái tim chân thành và sự ấm áp của mình. Dù thông qua lời nói hay hành động, các fan luôn có thể cảm nhận được tình cảm của V dành cho ARMY (fandom của BTS) nhiều đến mức nào. Và sự kiện ký tặng người hâm mộ (fansign) là dịp để người hâm mộ đáp lại tình cảm này của V.

V BTS cũng phải đổ gục trước câu 'thả thính' này của fan - Ảnh 1.

V (BTS)

Cụ thể, trong một fansign, một ARMY đã tiếp cận V và sẵn sàng thổ lộ tấm lòng của mình.

"Tae Hyung à (tên thật của V), bạn đang làm tốt ở mọi khía cạnh ngoại trừ một khía cạnh và tôi hy vọng bạn có thể sửa chữa nó" - ARMY này nói.

V (BTS)

Luôn muốn làm những gì tốt nhất cho người hâm mộ của mình, V quan tâm đến những gì ARMY nói. "Hả? Xin hãy nói cho tôi biết!" - V đáp.

V (BTS)

Tuy nhiên, ARMY đã biến nó thành một câu "thả thính" và nam thần tượng nhà BTS hoàn toàn chưa sẵn sàng cho điều này! "Là trái tim của tôi" - ARMY này nói.

V (BTS)

Lập tức, V ngượng ngùng kéo chiếc mũ đáng yêu che mắt và lấy tay che mặt. "Trời ơi, làm ơn đừng làm thế với tôi mà..." - thành viên nhà BTS bày tỏ.

V (BTS)

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm