Jungkook BTS sẽ không quay trở lại mạng xã hội Instagram

01/03/2023 08:46 GMT+7 | Kbiz

Liệu em út Jungkook của BTS có quay trở lại Instagram? Đây là câu trả lời của nam thần tượng!

Mới đây, người hâm mộ của BTS đã vô cùng bất ngờ và lo lắng khi tài khoản Instagram cá nhân của thành viên Jungkook đã biến mất.

Jungkook BTS sẽ không quay trở lại mạng xã hội Instagram - Ảnh 1.

Jungkook (BTS)

Cụ thể, ngày 28/2, Jungkook đã nói trên Weverse rằng: "Tôi đã rời Instagram, tôi không bị hack. Tôi chưa bao giờ sử dụng nó nên tôi chỉ xóa nó thôi. Đừng lo lắng!".

Jungkook BTS sẽ không quay trở lại mạng xã hội Instagram - Ảnh 2.

Bài đăng của Jungkook (BTS)

"Hehehehehe Tôi chưa bao giờ sử dụng nó, tôi có thể làm gì đây!? Tôi chỉ muốn thỉnh thoảng sử dụng Weverse để phát trực tiếp" - em út nhà BTS viết thêm.

Jungkook BTS sẽ không quay trở lại mạng xã hội Instagram - Ảnh 3.

Bài đăng của Jungkook (BTS)

Sau đó, Jungkook tiết lộ rằng anh sẽ không quay trở lại Instagram. "Tôi đã xóa ứng dụng ngay lập tức và tôi không nghĩ mình sẽ sử dụng nó trong tương lai! Thông báo trước cho các bạn biết!" - Jungkook viết.

Jungkook BTS sẽ không quay trở lại mạng xã hội Instagram - Ảnh 4.

Bài đăng của Jungkook (BTS)

Qua đó, Jungkook đã rời Instagram sau 1 năm 2 tháng. Tất cả các thành viên của BTS đã tạo tài khoản Instagram cá nhân vào ngày 6/12/2021.

Được biết, tại thời điểm xóa tài khoản, Jungkook sở hữu hơn 50 triệu người theo dõi trên Instagram. Theo thống kê, Jungkook là nam nghệ sĩ Hàn Quốc có lượng người theo dõi cao thứ hai trên Instagram. Người đứng đầu hiện tại là V (BTS) với 57,2 triệu người theo dõi.

Vào thời điểm đó, Big Hit Music đã nói: "Chúng tôi hiểu rằng các thành viên BTS mở Instagram để thể hiện cá tính riêng của mình với tư cách là một nghệ sĩ và để giao tiếp theo nhiều cách khác nhau".

Jungkook BTS sẽ không quay trở lại mạng xã hội Instagram - Ảnh 6.

Nhóm nhạc nam BTS

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm