Jimin BTS là đại sứ mới cho Tiffany, so với Rose Blackpink thế nào?

03/03/2023 08:49 GMT+7 | Kbiz

Ngày 2/3, thương hiệu trang sức sang trọng Tiffany & Co. đã giới thiệu đại sứ mới nhất là thành viên Jimin của BTS.

Là đại sứ mới, Jimin sẽ tham gia các chiến dịch quảng cáo khác nhau và tham dự các sự kiện quan trọng trong tương lai. Tiffany & Co. cũng sẽ ra mắt quảng cáo đầu tiên của Jimin vào cuối năm nay.

Jimin BTS là đại sứ mới cho Tiffany, so với Rose Blackpink thế nào? - Ảnh 1.

Jimin (BTS)

Chia sẻ với báo WWD, Jimin bày tỏ: "Thật vinh dự khi được hợp tác với Tiffany và thể hiện các giá trị của một thương hiệu có niềm đam mê thiết kế, đổi mới và nghệ thuật".

Phó Chủ tịch điều hành sản phẩm và truyền thông của Tiffany & Co. là Alexandre Arnault chia sẻ thêm: "Chúng tôi rất mong được chào đón nghệ sĩ và nghệ sĩ biểu diễn đa năng Jimin của BTS với tư cách là đại sứ mới nhất của công ty.

Anh ấy là hiện thân của năng lượng, phong cách và cảm giác hiện đại là hình ảnh thu nhỏ của Tiffany. Chúng tôi tự hào và vô cùng phấn khích được tiết lộ các chiến dịch trong tương lai với anh ấy sẽ ra mắt vào cuối mùa Xuân này".

Jimin BTS là đại sứ mới cho Tiffany, so với Rose Blackpink thế nào? - Ảnh 2.

Rose (Blackpink)

Jimin và Rose (Blackpink) là hai nghệ sĩ Kpop duy nhất ký hợp đồng với Tiffany & Co. Tuy nhiên, vị trí của thành viên nhà BTS có thể nói là thấp hơn Rose một bậc, do cô là đại sứ toàn cầu của Tiffany & Co.

Trên diễn đàn trực tuyến The Qoo, một cư dân mạng đã viết: "Thật tuyệt nếu Rose và Jimin cùng nhau chụp ảnh".

Jimin BTS là đại sứ mới cho Tiffany, so với Rose Blackpink thế nào? - Ảnh 3.

Jimin (BTS)

Ngoài ra, các từ khóa liên quan đến Jimin và Tiffany cũng đứng Top trending (xu hướng) trên Twitter toàn cầu sau thông báo kể trên.

Đầu năm nay, Jimin đã được giới thiệu là đại sứ toàn cầu mới cho thương hiệu xa xỉ Dior của Pháp. Cuối tháng này vào ngày 24/3, Jimin sẽ phát hành album solo đầu tiên của mình.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm