BTS trước ngày nhập ngũ: RM viết thư đầy cảm xúc, V nhận được quà của team

11/12/2023 07:58 GMT+7 | Kbiz

RM – trưởng nhóm BTS đã gửi một bức thư chân thành đến người hâm mộ trước khi nhập ngũ, trong khi V đã nhận được bánh kem và lời nhắn gửi tạm biệt từ ê-kíp làm việc của mình.

Hôm 10/12, thủ lĩnh BTS đã viết một thông điệp cảm động gửi đến những người hâm mộ tận tụy của mình trước khi lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự cùng với các thành viên V, Jimin và Jungkook.

Các chàng trai BTS trước ngày nhập ngũ, RM viết thư đầy cảm xúc, V nhận được quà của team - Ảnh 1.

RM BTS

Trong bức thư chân thành này, RM truyền tải nhiều cảm xúc đan xen, bao gồm sự phấn khích, sự quan tâm, lòng dũng cảm và tình yêu sâu sắc dành cho người hâm mộ của mình.

Trong thư, RM của BTS viết: "Ngày đó cuối cùng cũng đã đến. Có rất nhiều điều tôi muốn nói, nhưng bây giờ thời điểm đã đến, lời nói không thể dễ dàng thốt ra được.

Tôi vô cùng hạnh phúc khi được là thành viên của BTS trong 10 năm qua. Tôi thường lặp đi lặp lại điều đó như một bản ghi âm nhưng như người ta thường nói, mọi kết thúc đều là một khởi đầu mới!

Tôi tin chắc rằng một khi đã đọc được chương này sắp kết thúc, một điều gì đó tuyệt vời không kém đang chờ đợi chúng ta".

RM tiếp tục: "Tôi chắc chắn rằng Jin (Seokjin huyng) và J-Hope (Hoseok-ie), những người đã trải qua giai đoạn này trước chúng tôi, thậm chí còn có khoảng thời gian khó khăn hơn.

Chứng kiến sự kiên cường của họ bất chấp sự chờ đợi đã giúp tôi có thêm can đảm để tiến về phía trước.

18 tháng, dù dài hay ngắn, tôi tin rằng khoảng thời gian này sẽ được đánh dấu bằng nguồn cảm hứng và học hỏi mới mẻ cho tất cả chúng ta.

Nó có thể đáng sợ và nản chí, nhưng tôi tự hỏi liệu sẽ có điều gì đó để mong đợi và hy vọng hay không trong thời gian không chắc chắn này".

Các chàng trai BTS trước ngày nhập ngũ, RM viết thư đầy cảm xúc, V nhận được quà của team - Ảnh 2.

Để trấn an người hâm mộ hơn nữa, RM bày tỏ: "Tất nhiên, đó sẽ là một thử thách, nhưng chính tình yêu của các bạn chắc chắn sẽ đưa chúng tôi vượt qua.

Trở thành một người luôn ở trong ký ức của người khác và được mong đợi một cách háo hức, đôi khi có thể cảm thấy cô đơn.

Tuy nhiên, rõ ràng là trái tim của chúng ta đã tràn ngập tình yêu đó. Tôi khao khát được là sự hiện diện đó của bạn. 

Ngoài vô số ngôn từ có thể đọng lại trong những bức ảnh của chúng ta, thời gian của chúng ta, tình yêu của chúng ta và sự chân thành của chúng ta sẽ là tiếng nói của chúng ta trong tương lai".

Cuối cùng, RM kết luận: "Tôi luôn muốn trở thành một người hiện diện trong bạn ngay cả khi tôi không ở bên cạnh.

Sống cuộc sống ở nơi riêng của mình, làm việc chăm chỉ và khi chúng ta đoàn tụ, mỉm cười rạng rỡ. 

Tôi hy vọng chúng ta có thể hãy là trái tim trọn vẹn của nhau. Giờ chỉ là lời tạm biệt tạm thời! Khi trở về, chúng ta sẽ chào nhau lần nữa. 

Bất kể khi nào và ở đâu, hãy đảm bảo rằng chúng ta luôn là 'chúng ta'".

Khi chia tay, RM còn nói thêm những lời này: "Hẹn gặp lại các bạn trong tương lai, tôi yêu các bạn rất nhiều. Tôi mong ít nhất cũng được an ủi một chút".

Các chàng trai BTS trước ngày nhập ngũ, RM viết thư đầy cảm xúc, V nhận được quà của team - Ảnh 4.

RM BTS

Người hâm mộ đáp lại bằng những bình luận cảm động:

"Tôi sẽ đợi bạn trong tương lai", "Xin hãy chăm sóc bản thân thật tốt", "Hãy giữ sức khỏe và chúng tôi sẽ nhớ bạn rất nhiều", "Chỉ cần an toàn và khỏe mạnh...".

"Hãy khỏe mạnh và giữ sức khỏe!!!", "Cảm ơn bạn rất nhiều vì những lời này..", "Tôi sẽ tiếp tục phát lại các bài hát của bạn!!".

"Sao lời nói của anh ấy lại đáng yêu thế nhỉ..", "Hẹn sớm gặp lại...", "Từng lời nói đều khiến tôi rơi nước mắt", "Tôi đang cảm động quá", "Xin hãy khỏe mạnh, trưởng nhóm của chúng tôi".

Trong khi đó, V đã nhận được món quà bất ngờ từ team của mình với chiếc bánh kem và lời nhắn gửi tạm biệt khi anh chuẩn bị nhập ngũ.

Các chàng trai BTS trước ngày nhập ngũ, RM viết thư đầy cảm xúc, V nhận được quà của team - Ảnh 5.

V BTS nhận được bánh kem từ team của mình

Hôm 10/12, V đã đăng lên Instagram Stories của mình: "Những lá thư của nhóm Tae của chúng tôi rất dễ thương, họ thậm chí còn làm một vlog mà tôi yêu thích, gửi cho tôi một tin nhắn video. Tôi vô cùng xúc động. Tôi sẽ đi và trở lại khỏe mạnh".

Các chàng trai BTS trước ngày nhập ngũ, RM viết thư đầy cảm xúc, V nhận được quà của team - Ảnh 6.

Trong Instagram Stories, V BTS chia sẻ hình ảnh tờ giấy cuộn truyền tải những lời chia tay chân thành của nhân viên và một chiếc bánh có ghi thông điệp "Hãy trở về mạnh khỏe! Từ nhóm Tae".

Các chàng trai BTS trước ngày nhập ngũ, RM viết thư đầy cảm xúc, V nhận được quà của team - Ảnh 7.

V đã cạo tóc chuẩn bị lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự

Dự kiến hôm nay (11/12), V đến Trung tâm Huấn luyện Quân đội Nonsan ở Chungcheongnam-do để trải qua khóa huấn luyện quân sự cơ bản và sẽ phục vụ tổng cộng 18 tháng, với ngày xuất ngũ được ấn định là ngày 10/6/2025.

Phúc Quyên (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm