Một phần bối cảnh của 'Squid Game Season 2' rất được mong đợi đã được tiết lộ với báo chí

08/12/2023 09:09 GMT+7 | Giải trí

Một cái nhìn thoáng qua về Phần 2 của loạt phim ăn khách toàn cầu Squid Game (Trò chơi con mực) rất được mong đợi đã được công bố khi một phần của bộ phim được tiết lộ với báo chí.

Hôm 7/12, các thành viên truyền thông chọn lọc đã được xem độc quyền phim trường loạt phim gốc của Netflix, Squid Game Season 2, nằm ở tỉnh Chungcheong.

Một phần bối cảnh của 'Squid Game Season 2' rất được mong đợi đã được tiết lộ với báo chí - Ảnh 1.

Một phần bối cảnh của 'Squid Game Season 2' đã được tiết lộ với báo chí

Các nhân vật chủ chốt có mặt bao gồm đạo diễn Hwang Dong Hyuk, người giám sát kịch bản và chỉ đạo - Kim Ji Yeon - đại diện công ty sản xuất First Man Studio, và Cha Kyung Seon - Giám đốc nghệ thuật.

Đạo diễn Hwang Dong Hyuk chia sẻ: "Từ tháng 7, chúng tôi đã bắt tay vào quay Phần 2, được thúc đẩy bởi sự quan tâm và ủng hộ của nhiều người.

Tinh thần trách nhiệm rất cao nhưng tôi cam kết sẽ mang đến một tác phẩm có giá trị sống động nhằm đáp ứng sự kiên nhẫn của mọi người".

Hwang Dong Hyuk tiếp tục nói: "Hãy cùng dự đoán một câu chuyện và thông điệp sâu sắc hơn trong Phần 2 của Squid Game, diễn ra cùng với các trò chơi và nhân vật mới".

Đại diện Kim Ji Yeon bày tỏ lòng biết ơn: "Cảm ơn các bạn đã thực hiện hành trình đến đây" và nhấn mạnh:

"Để đáp ứng sự quan tâm và kỳ vọng trên toàn cầu đối với Phần 2, toàn bộ ê-kíp sản xuất và dàn diễn viên đều đã nỗ lực hết mình để tạo ra một tác phẩm đặc biệt. Chúng tôi mong nhận được sự hỗ trợ tiếp tục của các bạn".

Một phần bối cảnh của 'Squid Game Season 2' rất được mong đợi đã được tiết lộ với báo chí - Ảnh 2.

Trong khi đó, Giám đốc nghệ thuật Cha Kyung Seon đã phát biểu về mùa giải sắp tới: "Tình yêu nhận được dành cho Phần 1 và nhiều kỳ vọng dành cho Phần 2 sẽ khơi dậy tinh thần trách nhiệm cao độ.

Toàn bộ đội ngũ nghệ thuật đang siêng năng làm việc để hiện thực hóa tầm nhìn sáng tạo và ý thức chủ đề của đạo diễn Hwang Dong Hyuk".

Cha Kyung Seon đã đoạt giải Thiết kế Sản xuất ở hạng mục Chương trình Đương đại Tường thuật tại lễ trao giải Emmy Nghệ thuật Sáng tạo lần thứ 74 cho Squid Game.

Nhân dịp này, hai bối cảnh quan trọng, được coi là biểu tượng của Squid Game 2 đã được ra mắt báo chí (cấm chụp ảnh).

Các yếu tố gợi ý về câu chuyện đang diễn ra của Phần 2 cũng được chia sẻ trước, làm tăng thêm sự tò mò về cách kể kịch tính đặt trong bối cảnh này.

Sang phần 2 của Squid Game, số phận các người chơi mới sẽ không kết thúc dễ dàng như phần 1, dù mức độ thách thức trong các trò chơi là khó hơn nhiều.

Squid Game 2 đã bắt đầu quay vào tháng 7 và dự kiến sẽ tiếp tục sản xuất cho đến năm sau.

Trailer "Squid Game Season 2"  – Netflix

Theo Spotv News, tổng chi phí sản xuất của tác phẩm này lên tới hơn 100 tỉ won (1.800 tỉ đồng).

Phúc Quyên (theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm