Bí mật trong túi xách của Rosé Blackpink: 4 món đồ độc đáo không thể thiếu

27/05/2023 05:00 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Rosé của Blackpink tiết lộ những vật dụng cô mang trong túi của mình trong một cuộc phỏng vấn với tạp chí Vogue Pháp.

Bí mật trong túi xách của Rosé Blackpink: 4 món đồ độc đáo không thể thiếu - Ảnh 1.

Rosé (Blackpink) trong cuộc phỏng vấn với Vogue Pháp

Rosé tiết lộ từng món đồ một cách chi tiết, gọi đó là một phong cách sống "tối đa hóa". Nhiều món đồ này là độc đáo và chỉ có một số ít người mang theo. Hãy xem chúng dưới đây!

1. Cuốn sách "8 Rules of Love"

Đầu tiên, Rosé mang theo một cuốn sách mới mua gần đây. 8 Rules of Love là một hướng dẫn cho mọi giai đoạn của tình yêu, cung cấp các bước hành động để "nuôi dưỡng tình yêu tốt hơn trước đây".

Bí mật trong túi xách của Rosé Blackpink: 4 món đồ độc đáo không thể thiếu - Ảnh 3.

Tác giả Jay Shetty và cuốn "8 Rules Of Love"

"Vì vậy, tôi vừa mới mua cuốn sách này, 8 Rules of Love của Jay Shetty. Tôi cảm thấy nó hơi nhạt nhẽo, vì vậy thường tôi sẽ không chọn nó trong cửa hàng, nhưng khi xem các cuộc phỏng vấn, tôi đã bị thuyết phục. Tôi hiểu ý anh ấy đang nói gì và tôi cũng hâm mộ anh ấy. Vì vậy, tôi nghĩ tôi sẽ thử. Khi tôi muốn đọc sách, đó là vì tôi muốn tách bản thân ra khỏi thế giới xung quanh" - Rosé chia sẻ.

2. Khẩu trang tạo độ ẩm

Vì Blackpink đang đi du lịch khắp thế giới cho tour diễn Born Pink của nhóm, Rosé phải đối mặt với không khí khô. Điều này làm tình trạng họng của cô trở nên tồi tệ hơn và ảnh hưởng đến khả năng hát của cô. Vì vậy, cô mang theo một loại khẩu trang đặc biệt có nước được hấp thụ vào đó.

"Đi du lịch thật sự tệ cho họng của bạn. Đây là khẩu trang tạo độ ẩm. Chúng đi kèm với nước được hấp thụ vào đó. Nó hoạt động như một máy tạo độ ẩm để không khí khô không ảnh hưởng đến họng của bạn. Tôi đã sử dụng chúng mỗi ngày" - Rosé nói.

3. Kẹo ngậm

Bí mật trong túi xách của Rosé Blackpink: 4 món đồ độc đáo không thể thiếu - Ảnh 5.

Rosé (Blackpink) luôn mang theo kẹo ngậm trong túi xách

Liên quan đến điều này, cô cũng mang theo một thương hiệu kẹo ngậm cụ thể giúp làm dịu họng bị kích thích. Không nhiều người sẽ mang nó theo túi của mình, nhưng do tính chất công việc của cô, Rosé luôn đảm bảo mang theo một cái.

"Túi cuối cùng của tôi là nơi tôi giữ vitamin như kẹo ngậm. Những cái này là món yêu thích của tôi. Tôi cảm thấy vì chúng tôi đang đi tour, tôi gặp một số vấn đề với họng của mình và những thứ tương tự. Và chúng thực sự tốt vì có mật ong. Đây là những loại tốt nhất mà tôi đã thử cho đến nay" - Rosé bày tỏ.

4. Sốt mì

Cuối cùng, một món đồ độc đáo khác mà nữ ca sĩ nhà Blackpink mang theo là gói sốt đi kèm với mì ăn liền Hàn Quốc.

Loại gia vị này được đổ lên bất kỳ món ăn nào của cô, bất kể đó là ẩm thực nào.

"Tôi không biết đây có phải là một món đồ vui nhộn không... nó là sốt đi kèm với mì ăn liền vô cùng cay. Tôi luôn mang theo những loại sốt nhỏ này. Tôi cho nó vào mọi thứ tôi ăn" - Rosé nhấn mạnh.

Thành Quách (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm