Xúc động Suga BTS vẫn giữ món quà mẹ tặng trong nhiều năm

23/11/2022 14:55 GMT+7 | Kbiz

Nhiều ARMY rất bất ngờ và xúc động khi thành viên Suga vẫn giữ món quà nhỏ mà mẹ tặng cho anh trước khi ra mắt với BTS!

Xúc động Suga BTS vẫn giữ món quà mẹ tặng trong nhiều năm - Ảnh 1.

Em út Jungkook của BTS. Ảnh: Dispatch

Cụ thể, trong chuyến bay trên đường đến gặp Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden tại Nhà Trắng để thảo luận về vấn nạn thù hận xã hội, phân biệt chủng tộc với người châu Á và tầm quan trọng của việc đại diện và hòa nhập châu Á.

Xúc động Suga BTS vẫn giữ món quà mẹ tặng trong nhiều năm - Ảnh 2.

Jungkook đến sân bay một mình. Ảnh: Dispatch

Em út Jungkook đã đáp chuyến bay sớm hơn 1 ngày so với các thành viên khác. Trên đường bay, Jungkook đã thu hút sự chú ý của người hâm mộ với ngoại hình và cách cư xử tử tế.

Khi các thành viên còn lại của BTS đến sân bay vào ngày hôm sau, người hâm mộ đã phát hiện ra một chi tiết cảm động trong các bức ảnh của 6 thành viên. Đó là chiếc vòng cổ mà Suga đang đeo.

Xúc động Suga BTS vẫn giữ món quà mẹ tặng trong nhiều năm - Ảnh 3.

6 thành viên BTS tại sân bay. Ảnh: Osen

Suga đang đeo một chiếc vòng cổ bằng hạt Dzi Tây Tạng. Hạt Dzi được cho là hoạt động như một tấm bùa hộ mệnh khi đeo. Chúng cũng được cho là lan tỏa sự tích cực và mang lại vận may đồng thời ngăn chặn năng lượng tiêu cực.

Xúc động Suga BTS vẫn giữ món quà mẹ tặng trong nhiều năm - Ảnh 4.

Nam idol Suga. Ảnh: Newsen

Được biết, chiếc vòng cổ này được mẹ tặng cho Suga trước khi anh ra mắt. Anh chàng đã được phát hiện đeo nó nhiều lần và mẹ đã nói với anh ấy rằng mình hy vọng nó sẽ biến tất cả mong muốn của anh ấy thành hiện thực.

Suga đã đeo chiếc vòng này kể từ khi ra mắt

Điều này thực sự đặc biệt đối với ARMY cũng như chính bản thân nam idol bởi Suga đã từng chia sẻ rằng cha mẹ anh ấy không phải lúc nào cũng ủng hộ ước mơ của mình.

Suga tên thật là Min Yoon Gi, sinh năm 1993. Anh còn có nghệ danh solo là Agust D. Năm 2016, anh phát hành mixtape solo đầu tay Agust D. Năm 2018, anh tái phát hành bản mixtape dưới dạng tải kỹ thuật số và phát trực tuyến. Phiên bản tái phát hành đạt vị trí số 3 trên World Albums Chart của Billboard.

Năm 2020, anh phát hành mixtape solo thứ hai D-2. Về mặt thương mại, mixtape đạt vị trí số 11 trên Billboard 200, vị trí số 7 trên UK Albums Chart và vị trí số 2 trên ARIA Album Chart của Úc. Đến nay, Suga sở hữu hơn 100 bài hát được Hiệp hội Bản quyền Âm nhạc Hàn Quốc (KOMCA) đăng ký bản quyền với tư cách là nhạc sĩ và nhà sản xuất, bao gồm Wine của Suran, đạt vị trí cao nhất ở vị trí số 2 trên Gaon Music Chart và đoạt giải Bài hát Soul/R&B của năm tại Melon Music Awards.

Xúc động Suga BTS vẫn giữ món quà mẹ tặng trong nhiều năm - Ảnh 7.

Mỗi hạt Dzi Tây Tạng đều có một ý nghĩa khác nhau

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm