Ngôi sao được yêu thích nhất tại Hàn Quốc: BTS xếp thứ 3

21/11/2022 15:51 GMT+7 | Kbiz

Nhóm nhạc nam BTS chỉ xếp thứ 3 trong cuộc bình chọn ra ngôi sao được yêu thích nhất ở Hàn Quốc do tờ Daily Sports Korea thực hiện.

Cụ thể, cuộc bình chọn kể trên được thực hiện từ ngày 28 đến 31/10 với 1.027 người từ 18 tuổi trở lên trên cả nước. Phương pháp thăm dò ý kiến do Daily Sports Korea ủy quyền cho Viện nghiên cứu danh tiếng dư luận Hàn Quốc (KOPRA) và được thực hiện bằng phương pháp khảo sát web có sự hỗ trợ của máy tính (CAWI) dựa trên khung lấy mẫu nghiên cứu của Hàn Quốc và sai số lấy mẫu là trên dưới 3,1% điểm ở độ tin cậy 95% và tỷ lệ phản hồi là 13%.

Ngôi sao được yêu thích nhất tại Hàn Quốc: BTS xếp thứ 3 - Ảnh 1.

Yoo Jae Seok

Kết quả thu được cho người nổi tiếng được yêu thích nhất ở Hàn Quốc là Yoo Jae Seok (chiếm 7,6% kết quả), tiếp theo là IU (5,0%).

Trong khi đó, BTS và Kim Hye Soo cùng đứng thứ 3 với 2,3% kết quả.

Ngôi sao được yêu thích nhất tại Hàn Quốc: BTS xếp thứ 3 - Ảnh 2.

IU

Choi Bul Am ( 2,2%), Lim Young Woong (2%), Nam Goong Min (1,9%), Hyun Bin (1,2%), Park Bo Gum (1,1%), Gong Yoo và Na Hoon Ah (1%) lần lượt đứng ở vị trí thứ 3 đến 10 trong danh sách.

Ngôi sao được yêu thích nhất tại Hàn Quốc: BTS xếp thứ 3 - Ảnh 4.

BTS

Ngoài ra, còn có một số nghệ sĩ như nam diễn viên Hậu duệ mặt trời Song Joong Ki, tài tử từng đoạt giải Rồng Xanh Ahn Seong Ki, "hoàng tử ballad" Lee Seung Gi, Kim Jong Guk, Ko Doo Shim, Kang Ho Dong và Kim Jong Min...

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm