Khuyết điểm lớn nhất của thành viên BTS: Bất ngờ với Jimin và V

22/11/2022 12:00 GMT+7 | Kbiz

ARMY chắc chắn sẽ bất ngờ trước những lời thú nhận về khuyết điểm lớn nhất của các thành viên nhóm BTS!

Trước khi tham gia một trò chơi trong chương trình tạp kỹ Run BTS, nhóm đã dành thời gian trò chuyện với MC qua một câu hỏi thú vị: "Khuyết điểm lớn nhất của bạn là gì?".

1. Jungkook

Jungkook là "út vàng" của BTS và được biết đến là người rất ít khuyết điểm. Tuy nhiên chính anh lại nhanh chóng phủ nhận rằng: "Khuyết điểm của em là muốn làm rất nhiều thứ nhưng không có sự kiên trì".

Khuyết điểm lớn nhất của thành viên BTS: Bất ngờ với Jimin và V - Ảnh 1.

Jungkook

Khi hỏi ý kiến các thành viên còn lại, họ đều công nhận Jungkook quả thực có yếu điểm này, trong khi bản thân anh chàng lại cho rằng mình lười biếng!

2. Suga

Tiếp theo, Suga chia sẻ: "Em thuộc dạng sẽ bị giảm thể lực mỗi khi thấy mệt trên sân khấu. Hiện tại em cũng đang thiếu sự tập trung nữa". Khi được hỏi các thành viên khác có cảm thấy như vậy không, họ đều đồng tình bởi đây là sự thật hiển nhiên về Suga.

Khuyết điểm lớn nhất của thành viên BTS: Bất ngờ với Jimin và V - Ảnh 3.

Suga

Hài hước hơn, khi nhận được hỏi hiện giờ thể lực của bạn đang là bao nhiêu phần trăm thì Suga thành thật đáp: "Hiện gần hết sức rồi ạ!". Câu trả lời này của anh đã khiến mọi người đều bật cười.

3. Jin

Trong khi đó, Jin tiết lộ rằng khuyết điểm của mình là không suy nghĩ quá nhiều. Anh cả của BTS bày tỏ: "Em là người đơn giản, em không suy nghĩ sâu xa. Em thường có xu hướng đối diện và giải quyết mọi việc một cách đơn giản".

Khuyết điểm lớn nhất của thành viên BTS: Bất ngờ với Jimin và V - Ảnh 5.

Jin

Mặc dù Jin cho rằng đó là thiếu sót của mình nhưng MC và các thành viên khác lại không nghĩ như vậy. Họ cho rằng đó cũng là điểm mạnh khi những người suy nghĩ đơn giản sẽ ít bị căng thẳng hơn.

4. Jimin

Jimin thú nhận rằng mình là người thường xuyên có những lời nói hàm hồ, chưa suy nghĩ kỹ. MC sau đó đã hỏi V rằng dạo này Jimin có nói những điều như vậy không.

Khuyết điểm lớn nhất của thành viên BTS: Bất ngờ với Jimin và V - Ảnh 7.

Jimin

V cho biết: "Dạo này cậu ấy cố gắng rất nhiều để không nói ra những lời như vậy. Bây giờ cậu ấy không nói chuyện như vậy nữa. Jimin rất nghiêm khắc với bản thân mình, điều đó cũng khiến chúng em thấy đau lòng".

Khuyết điểm lớn nhất của thành viên BTS: Bất ngờ với Jimin và V - Ảnh 8.

5. RM

Trưởng nhóm RM đã gây ngạc nhiên khi thừa nhận: "Em chưa trưởng thành. Em hoàn toàn không biết lái xe, không có bằng lái và cũng gần như không biết nấu ăn. Cứ mỗi lần tính nấu ăn lại hỏng hết. Em cũng không thể ăn hải sản được. Có thể nói là em thiếu những kỹ năng sống cơ bản".

Khuyết điểm lớn nhất của thành viên BTS: Bất ngờ với Jimin và V - Ảnh 9.

RM

Sau đó, các thành viên BTS đã khích lệ và tin rằng RM có thể vượt qua những vấn đề này.

6. V

Sau đó, V chia sẻ: "Mỗi khi em quyết tâm bắt tay vào làm điều gì thì cố gắng cũng chỉ được 2 tháng là thôi. Đang tập gym giữa chừng cũng bỏ, đang sáng tác nửa chừng cũng bỏ. Vì nếu không còn cảm xúc nữa thì em sẽ không làm nữa, nên nhiều lúc em cảm thấy có lỗi với các thành viên".

Khuyết điểm lớn nhất của thành viên BTS: Bất ngờ với Jimin và V - Ảnh 12.

V

Jimin đã tóm gọn lại khuyết điểm của V bằng một câu đùa khiến mọi người cười lớn: "Bình thường như vậy gọi là thiếu trách nhiệm đó".

7. J-Hope

Cuối cùng, J-Hope lại nhận định khuyết điểm là trầm tính, ít nói khi ở một mình. Nam rapper kiêm vũ công chính của nhóm chia sẻ: "Chắc là vì em hay nói cười ở ngoài nhiều nên về nhà là em ít nói hẳn.

Khuyết điểm lớn nhất của thành viên BTS: Bất ngờ với Jimin và V - Ảnh 14.

J-Hope

J-Hope cho biết đó là thiếu sót của mình vì điều này khiến chính cha mẹ của nam idol lo lắng.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm