Bằng chứng dấy lên tin đồn Jungkook BTS hẹn hò SinB GFriend

21/11/2022 15:44 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Jungkook của BTS đã từng là chủ đề của những tin đồn hẹn hò với các nữ thần tượng K-pop khác nhau trong quá khứ. Một trong những lần đó là khi có sự tham gia của cựu thành viên GFriend!

Cựu thành viên GFriend từng dính nghi án hẹn hò với Jungkook là SinB. Tin đồn hẹn hò của họ lan truyền trở lại vào năm 2017 sau khi một cư dân mạng tìm thấy một số "bằng chứng" về mối quan hệ của họ.

Bằng chứng dấy lên tin đồn Jungkook BTS hẹn hò SinB GFriend - Ảnh 1.

Cư dân mạng đó đã lên cộng đồng trực tuyến Nate Pann để chia sẻ những "bằng chứng" và bài đăng đã trở thành chủ đề nóng.

Bằng chứng dấy lên tin đồn Jungkook BTS hẹn hò SinB GFriend - Ảnh 2.

SinB

Một trong những "bằng chứng" đáng tin nhất là khi Jungkook đăng tải video anh chơi game lên tài khoản Twitter của BTS vào ngày 27/3/2017. Tên người dùng trong game của Jungkook được tiết lộ trong clip là "Mickey Bok Guk".

Sau đó, cư dân mạng đã so sánh với biệt danh của SinB trước đây là "Bokbi". SinB có biệt danh này vì cô nàng thường bĩu môi, khiến cô ấy trông giống như một con cá nóc. Vì vậy, "Bokbi" - một từ ghép của Blowfish (trong tiếng Hàn) và SinB, đã trở thành biệt danh của cô.

Mặc dù điều này khiến nó giống như một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhưng cư dân mạng này đã đăng hai video cho thấy biệt danh của họ không phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên.

Bằng chứng dấy lên tin đồn Jungkook BTS hẹn hò SinB GFriend - Ảnh 4.

Video đầu tiên cho thấy các thành viên GFriend chọn một thẻ có âm tiết và SinB chọn thẻ có từ "Kook" và đồng đội Sowon đã trêu chọc cô về điều đó như thể cô ấy đang ám chỉ đến Jungkook.

Video thứ 2 có màn trình diễn của GFriend và Seventeen tại một lễ trao giải. Cư dân mạng giải thích rằng phản ứng của Jungkook khi xem có vẻ giống như anh ấy đang "bực mình", vì bạn nhảy của Jeonghan trong màn trình diễn lúc đó là SinB.

Bằng chứng dấy lên tin đồn Jungkook BTS hẹn hò SinB GFriend - Ảnh 5.

Tiếp đó, tại Seoul Music Awards năm 2016, Jungkook đã làm một cử chỉ trong phần trình diễn của BTS. Đó là một cử chỉ ngẫu nhiên nhưng không phù hợp với các bài hát mà nhóm đã biểu diễn trong năm đó. Cụ thể, anh chàng biến mình thành một con cá nóc, điều thường được liên tưởng đến SinB như đã đề cập ở trên.

Bằng chứng dấy lên tin đồn Jungkook BTS hẹn hò SinB GFriend - Ảnh 6.

Cư dân mạng này cũng đã chia sẻ một đoạn clip BTS nhảy bài Glass Bead của GFriend và người ta chỉ ra rằng Jungkook dường như đang nhảy rất hăng hái.

Có những khoảnh khắc của Jungkook và SinB từ giải vô địch điền kinh dành cho các ngôi sao thần tượng (ISAC) được đưa vào làm "bằng chứng" cho mối quan hệ của họ. Người ta nói rằng nam thần tượng đã được nhìn thấy nhiều lần nhìn nghệ sĩ nữ, cũng như SinB đang nhìn anh.

Bằng chứng dấy lên tin đồn Jungkook BTS hẹn hò SinB GFriend - Ảnh 9.

Bằng chứng dấy lên tin đồn Jungkook BTS hẹn hò SinB GFriend - Ảnh 10.

Bạn nghĩ gì về những "bằng chứng" làm dấy lên tin đồn hẹn hò của Jungkook với SinB?

Bằng chứng dấy lên tin đồn Jungkook BTS hẹn hò SinB GFriend - Ảnh 11.

Jungkook

Thành Quách (Theo Kpopstarz)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm