Thành viên BTS dự tính gì về chuyện trăm năm

22/11/2022 10:00 GMT+7 | Kbiz

Thành viên BTS đều trở nên nổi tiếng khắp toàn cầu ở độ tuổi còn rất trẻ. Chính vì vậy, người hâm mộ luôn tò mò về những dự định trong tương lai của họ!

Thành viên BTS dự tính gì về chuyện trăm năm - Ảnh 1.

BTS

Trong một cuộc phỏng vấn, 7 thành viên của BTS đã chia sẻ về độ tuổi kết hôn mong muốn của mình.

1. Jin

Đầu tiên, thành viên lớn tuổi nhất Jin muốn được lập gia đình ở tuổi 31. Hiện tại nam ca sĩ đã 29 tuổi và nếu theo ước nguyện thì chỉ còn 2 năm nữa là anh sẽ kết hôn. ARMY cho rằng tuổi kết hôn này của Jin hơi sớm.

Thành viên BTS dự tính gì về chuyện trăm năm - Ảnh 2.

Jin

2. Suga

Tiếp đó, Suga mong muốn được kết hôn ở tuổi 35. Như vậy, Nam rapper kiêm nhà sản xuất tài ba của BTS chỉ còn vài để năm tận hưởng thời gian độᴄ thân!

Thành viên BTS dự tính gì về chuyện trăm năm - Ảnh 3.

Suga

3. J-Hope

Trái lại, nếu các đồng đội muốn kết hôn ở độ tuổi "phù hợp" thì J-Hope lại muốn kết thúc cuộc sống độᴄ thân ở tuổi 100. Với câu trả lời này, dường như J-Hope không ngại chờ đợi đến khi người bạn đời phù hợp với mình xuất hiện.

Thành viên BTS dự tính gì về chuyện trăm năm - Ảnh 4.

J-Hope

4. RM

Trong khi đó, trưởng nhóm RM muốn tính đến chuyện trăm năm ở tuổi 32 hay 33. Có thể thấy, với các nam idol thì đây là độ tuổi lý tưởng do họ đã có sự nghiệp rất thành công, trưởng thành hơn và quan trọng nhất là có thời gian để vun đắp cho gia đình.

Thành viên BTS dự tính gì về chuyện trăm năm - Ảnh 5.

RM

5. Jimin

Thay vì nói tuổi chính xác, Jimin đã đưa ra câu trả lời là "15 năm sau". Lúc bấy giờ anh khoảng 20-21 tuổi. Như vậy, Jimin dự tính giống với Suga khi muốn kết hôn ở tuổi 35 hoặc 36.

Thành viên BTS dự tính gì về chuyện trăm năm - Ảnh 7.

Jimin

6. V

Đáng chú ý nhất trong nhóm chính là V! Anh chàng là thành viên muốn kết hôn sớm nhất trong nhóm khi ở độ 30 tuổi. Hiện tại, V đã 26 tuổi và theo dự định thì chỉ còn 4 năm nữa để tiến tới hôn nhân!

Thành viên BTS dự tính gì về chuyện trăm năm - Ảnh 8.

V

7. Jungkook

Cuối cùng, cũng giống như J-Hope, Jungkook muốn kết hôn năm 100 tuổi. Cậu em út của BTS có lẽ đang muốn tận hưởng cuộc sống độc thân và chưa muốn tìm người đi cùng mình đến hết cuộc đời.

Thành viên BTS dự tính gì về chuyện trăm năm - Ảnh 9.

Jungkook


Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm