'Xông đất' 'Khách sạn 5 sao': O Sen Ngọc Mai rơi nước mắt khi được Quốc Nghiệp quỳ gối cầu hôn

25/01/2023 11:18 GMT+7 | Giải trí

O Sen Ngọc Mai mặc váy cưới, được chồng Quốc Nghiệp quỳ gối cầu hôn trong Khách sạn 5 sao mùa 2, ra mắt khán giả từ ngày 29/1 trên kênh VTV3.

Là khách mời "xông đất" cho Khách sạn 5 sao mùa 2, cặp đôi Quốc Nghiệp và O Sen Ngọc Mai mang tới chương trình không gian ngọt ngào bởi những cái siết tay thật chặt, nụ cười ấm áp, ánh mắt tin yêu và cả những nụ hôn lãng mạn. 

Nghệ sĩ Quốc Nghiệp và O Sen Ngọc Mai "xông đất" cho "Khách sạn 5 sao" mùa 2

Qua phần trò chuyện cùng MC Nguyên Khang và hai quản gia, hành trình tình yêu với cảm xúc ban đầu, những giây phút bão giông, cách cặp đôi vượt qua những thử thách cuộc sống để hiểu và xích lại gần nhau... gửi tới khán giả thông điệp về giá trị của tình thân giản dị mà đầy thiêng liêng.

Cặp đôi Quốc Nghiệp và O Sen Ngọc Mai trải qua nhiều cảm xúc

Trong số đầu tiên của Khách sạn 5 sao, cặp đôi Quốc Nghiệp và O Sen Ngọc Mai trải qua nhiều cảm xúc: vui vẻ, bất ngờ, ngọt ngào và vỡ òa cảm xúc. 

Đáng chú ý là màn cầu hôn lãng mạn của Quốc Nghiệp dành tặng cho "một nửa" của mình ngay trên sân khấu chương trình. Anh chia sẻ: "Có nằm mơ cũng không bao giờ nghĩ ra được...". 

O Sen Ngọc Mai dâng trào cảm xúc khi mặc váy cô dâu

O Sen Ngọc Mai cũng dâng trào cảm xúc khi mặc chiếc váy cô dâu: "Đám cưới là minh chứng tình yêu qua nhiều thử thách"...

"Đám cưới là minh chứng tình yêu qua nhiều thử thách"

Lấy bối cảnh là một khách sạn nhằm mang tới không gian trò chuyện thư giãn cho khách mời và khán giả - chương trình có sự đan xen ở nhiều thể loại: gameshow với cuộc thi vui nhộn giữa hai vị quản gia, phần talkshow mang đến những câu chuyện riêng đầy cảm xúc, âm nhạc cùng những tiết mục hoà quyện với nội dung. 

Thông qua tình huống, khách mời trải nghiệm sẽ chia sẻ câu chuyện của bản thân, những cung bậc cảm xúc trên chặng đường họ đi qua và mang lại giá trị tích cực tới khán giả.

Mỗi tập trong chương trình được dẫn dắt bởi MC Nguyên Khang cùng hai quản gia. Nếu như MC Nguyên Khang sâu lắng, luôn tạo được sự kết nối đồng cảm với khách mời thì 2 quản gia, mỗi người sở hữu một phong cách, người tung kẻ hứng tạo nên những khoảnh khắc hài hước, thú vị cho Khách sạn 5 sao.

Điểm nhấn của chương trình chính là sự hiện diện của khách mời qua từng số phát sóng, đó là cặp đôi Quốc Nghiệp - Ngọc Mai; hai vợ chồng diễn viên Lê Khánh - Tuấn Khải; vợ chồng huấn luyện viên Mai Đức Chung... 

Mỗi cặp khách mời mang tới một màu sắc riêng nhưng đều có điểm chung: cho dù vất vả, có lúc chông chênh song nếu cả hai cùng biết trân trọng, yêu thương sẽ sánh bước bên nhau trọn đời.

Khách sạn 5 sao vẫn giữ các phần chính gồm: "Check-in", "Thực đơn bí ẩn" và "Món quà bất ngờ". Mỗi nội dung sẽ chứa đựng sức hút riêng, đan xen giữa nét hài hước, dí dỏm và những khoảnh khắc xúc động. 

Điểm mới phiên bản mùa 2 là trong mỗi tập, dựa theo thông tin của khách mời, quản gia sẽ lựa chọn một không gian riêng cho cuộc trò chuyện. Một trong những phần được ê kíp Khách sạn 5 sao tâm huyết đầu tư ý tưởng, đó là "Món quà bất ngờ" dành cho khách mời. 

Khách sạn 5 sao mùa 2 lên sóng 12h Chủ nhật hàng tuần cùng thông điệp: "Biết cách để có những chia sẻ nhỏ sẽ tạo ra sự gắn kết lớn".

Tiểu Phong. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm