NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ sẽ làm đám cưới O Sen Ngọc Mai vào tháng 4, không phiền khi làm cái bóng của vợ

20/01/2023 11:02 GMT+7 | Giải trí

NSƯT Quốc Nghiệp vừa chia sẻ thông tin, anh và O Sen Ngọc Mai sẽ chính thức tổ chức đám cưới vào tháng 4 tới. 

Mặc dù vậy, ca sĩ Ngọc Mai tỏ vẻ e dè vì "hai lần trước chúng tôi nói cưới rồi bị dịch, nên lần này anh Nghiệp nói chứ tôi không dám nói, sợ nói trước bước không qua". 

NSƯT Quốc Nghiệp và Ngọc Mai đã 2 lần chuẩn bị cho đám cưới nhưng chưa thành. "Nếu mọi chuyện diễn ra như dự định, rất mong nhận được sự chúc phúc từ mọi người" - Ngọc Mai bày tỏ.

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ sẽ làm đám cưới O Sen Ngọc Mai vào tháng 4

NSƯT Quốc Nghiệp tiết lộ sẽ làm đám cưới O Sen Ngọc Mai vào tháng 4

Sau khi O Sen Ngọc Mai trở thành Quán quân Ca sĩ mặt nạ đã xuất hiện những thông tin trái chiều về việc NSƯT Quốc Nghiệp giờ chỉ là "cái bóng" của vợ. 

NSƯT Quốc Nghiệp bảo anh không cảm thấy buồn mà ngược lại rất vinh hạnh vì anh luôn muốn hỗ trợ cho vợ phát triển nghề nghiệp. Bao năm qua ca sĩ Ngọc Mai đã phải lùi về phía sau chăm sóc gia đình để anh và anh trai Quốc Cơ có thể an tâm thực hiện những điều lớn lao nên bây giờ có cơ hội thực hiện lại những điều đó cho vợ thì cảm thấy rất hạnh phúc. 

Ca sĩ Ngọc Mai thì thẳng thắn: "Để định nghĩa thế nào là cái bóng thì rất khó. Thực tế là hình và bóng luôn hòa hợp cùng nhau, bóng không thể rời hình và ngược lại. Vì vậy, với Mai thì không ai là bóng của ai, mà là hai vợ chồng đang hỗ trợ lẫn nhau. 

Anh Quốc Nghiệp cả thế giới đã biết, còn Ngọc Mai nói thẳng ra thì được bao nhiêu người biết đâu! Sau The Masked Singer Việt Nam, nhiều người hay nói với Mai là: A! Hóa ra O Sen là vợ của Quốc Nghiệp. Hóa ra vợ Quốc Nghiệp không phải chỉ ở nhà chăm con mà còn biết hát. 

Điều đó có nghĩa là Mai đã nhận được sự tương trợ từ chồng. Với Mai điều này thật hạnh phúc vì hai vợ chồng Mai luôn song hành cùng nhau, tuy hai mà một".

Gia đình NSƯT Quốc Nghiệp - O Sen Ngọc Mai

Gia đình nhỏ của NSƯT Quốc Nghiệp - O Sen Ngọc Mai

Nhìn lại một năm đã qua, cả hai cảm thấy 2022 là một năm viên mãn cả về gia đình lẫn sự nghiệp. Ngọc Mai cảm thấy hạnh phúc vì đã có được những trái ngọt ở nhiều khía cạnh. 

Về mặt hoạt động chuyên nghiệp, Ngọc Mai đã được vinh danh là "Nghệ sĩ tiêu biểu ngành nghệ thuật biểu diễn năm 2022" do đoạt Huy chương vàng Liên hoan ca múa nhạc toàn quốc đợt 2 được diễn ra vào tháng 6 năm 2022 của Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Đặc biệt, Ngọc Mai cũng đang được đề cử xét tặng Nghệ sĩ ưu tú.

O Sen Ngọc Mai cảm thấy hạnh phúc vì năm qua đã có được những trái ngọt ở nhiều khía cạnh

O Sen Ngọc Mai cảm thấy hạnh phúc vì năm qua đã có được những trái ngọt ở nhiều khía cạnh

Ngọc Mai cũng đạt được giải quán quân của chương trình The Masked Singer Việt Nam - Ca sĩ mặt nạ mùa đầu tiên. Được mọi người biết đến nhiều hơn và yêu mến hơn nên những điều Ngọc Mai đã làm bao nhiêu năm qua bây giờ đã có cơ hội lan tỏa rộng hơn. 

Ngọc Mai đã tổ chức 3 buổi workshop để nói về sự kỳ diệu của âm thanh rất thành công. Toàn bộ lợi nhuận từ những buổi workshop này Ngọc Mai đã dành để ủng hộ con của những bệnh nhân ung thư đang gặp khó khăn, tạo điều kiện cho các bé được đến trường. 

Quán quân The Masked Singer Việt Nam cũng dành trọn phần tiền thưởng là 400 trăm triệu đồng cho công tác thiện nguyện. 

Năm 2022 Ngọc Mai cũng đã tung ra một số MV để khép lại hành trình của O Sen tại The Masked Singer Việt Nam

NSƯT Quốc Nghiệp thì cho biết, ngày 1/2 tới, anh sẽ cùng anh trai là Quốc Cơ sang Ý để để xác lập Kỷ lục thế giới mới. Sau chuyến đi này, hai anh em sẽ chính thức không tham gia thi đấu ở bất kỳ chương trình hay giải thưởng nào nữa. 

NSƯT Quốc Nghiệp và O Sen Ngọc Mai cũng chia sẻ kế hoạch đón Tết Nguyên đán và năm mới 2023.

Sau khi tham gia chương trình giao thừa, gia đình sẽ về quê của Ngọc Mai ăn Tết, đến mùng 3 sẽ quay trở lại TP.HCM và mùng 4 Ngọc Mai sẽ thực hiện một workshop lớn cho những ai muốn tìm hiểu về âm thanh và thanh nhạc. 

Sau khi NSƯT Quốc Nghiệp chinh phục kỷ lục thế giới xong thì hai vợ chồng cùng nhau sang Mỹ vì Ngọc Mai sẽ tham gia một chương trình âm nhạc lớn ở đó. Đợt đi này rơi vào dịp 14/2 nên cả hai xem như là cơ hội hâm nóng lại tình cảm. 

Tiểu Phong. Ảnh: Trần Hoàng Vũ

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm