Xuất hiện vài giây trong MV của O Sen Ngọc Mai nhưng NSƯT Quốc Nghiệp vẫn chiếm spotlight

16/01/2023 12:17 GMT+7 | Giải trí

NSƯT Quốc Nghiệp phải hóa trang suốt 18 tiếng chỉ để có vài giây trên MV Muôn vàn khuôn mặt của bà xã Ngọc Mai.

Ca sĩ Ngọc Mai vừa chính thức tung ra MV Muôn vàn khuôn mặt với sự hợp tác của nhà sản xuất Dược Sĩ Tiến, đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài và nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn. Đây là bản phối thứ 4 của ca khúc dù Muôn vàn khuôn mặt chỉ mới ra mắt được 2 tháng. Đây là chủ ý của Ngọc Mai bởi cô tin rằng mỗi bản phối sẽ có một sự hấp dẫn riêng. 

Ở phiên bản lần này, bài hát mang đậm phong cách chill-out, một nhánh của thể loại điện tử. Nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn cho biết bản phối rất phù hợp với MV của Ngọc Mai. 

Câu chuyện chính của MV xoay quanh một cô gái và hành trình lạc vào cõi mơ hồ, với muôn hình vạn trạng bản ngã khác nhau khiến người xem cảm thấy ma mị, liêu trai. Ngoài ra, để bắt nhịp với xu hướng hơn, bài hát còn có một phần rap được viết bởi Búp và thể hiện bởi Hoàng Thy cũng như thêm một phần bridge (khúc chuẩn bị lên cao trào).

Xuất hiện vài giây trong MV của O Sen Ngọc Mai nhưng NSƯT Quốc Nghiệp vẫn chiếm spotlight - Ảnh 2.

Đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài chia sẻ, lời bài hát của nhạc sĩ Lucas Luân Nguyễn quá trúc trắc, trừu tượng, mang nhiều tầng nghĩa, lại mang màu sắc "thriller". Thế nên, sau khi bàn bạc kĩ lưỡng, ê kíp đã quyết định sẽ theo hướng khai thác các nhân vật phản diện nổi tiếng trong các tiểu thuyết, các bộ phim điện ảnh. Thông qua các hình tượng nhân vật ấy để nói lên câu chuyện và thông điệp chính: Trong tất cả những kẻ xấu xa nhất, họ luôn có những vùng trũng đầy giằng xé và đau khổ.

MV Muôn vàn khuôn mặt - O Sen Ngọc Mai

Qua MV Ngọc Mai muốn gửi gắm thông điệp: "Giữa quỷ dữ nhiều ma lực và thiện lành ta sẽ chọn gì? Cho dù phải trải qua nhiều thử thách, cám dỗ hay bất kỳ chông gai nào, Mai luôn tin rằng con người vẫn hướng về những điều thiện lành và tốt đẹp nhất".

MV Muôn vàn khuôn mặt có sự tham gia của NSƯT Quốc Nghiệp, diễn viên Kim Huyền, Tuyết Quyên... Ông xã của ca sĩ Ngọc Mai là người đề xuất để được tham gia vào sản phẩm này. 

Quốc Nghiệp nói, anh muốn từ nay về sau, những sản phẩm của bà xã sẽ luôn có sự xuất hiện của anh, như sự khẳng định tình cảm mà anh dành cho vợ, luôn yêu thương và muốn kết nối, muốn cùng vợ ở bất kỳ đâu và trong bất kỳ hoàn cảnh nào. 

Chỉ xuất hiện vài giây trên MV, Quốc Nghiệp cũng đã phải hóa trang suốt 18 tiếng

Quốc Nghiệp đã phải hóa trang suốt 18 tiếng chỉ để có vài giây trên MV. Tuy nhiên, việc khoe body 6 múi lại là yêu cầu của đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài. 

Dù vậy, anh rất hài lòng với hình ảnh trong MV này. "Xem như công sức tập luyện hàng ngày cũng có lúc hữu ích" - NSƯT Quốc Nghiệp cười nói.

Ngọc Mai được Dược Sĩ Tiến cùng đạo diễn Phạm Huỳnh Hữu Tài hỗ trợ trọn vẹn từ khâu tổ chức sản xuất cho đến những yếu tố về chuyên môn như bản phối, phần rap viết thêm… cho MV. 

Xuất hiện vài giây trong MV của O Sen Ngọc Mai nhưng NSƯT Quốc Nghiệp vẫn chiếm spotlight - Ảnh 7.

Ca sĩ Ngọc Mai chia sẻ, sau MV, cô sẽ tiếp tục hành trình truyền cảm hứng của mình. Ngọc Mai sẽ thực hiện những buổi workshop về âm thanh để khán giả có cơ hội tìm hiểu sâu hơn về các thể loại âm thanh khác nhau, về sự kỳ diệu của âm thanh. Ngoài ra, Ngọc Mai cũng sẽ tiếp tục thực hiện một số sản phẩm âm nhạc mới, biểu diễn ở một số chương trình phù hợp với định hướng của mình... 

Tiểu Phong. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm