Jung Yonghwa CNBLUE: 'Mọi người trong quân đội đều thức dậy với Twice'

Thứ Tư, 06/11/2019 21:32 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Jung Yonghwa của nhóm nhạc CNBLUE tiết lộ rằng Twice là "sức mạnh" lớn nhất của anh khi còn trong quân đội!
Không chỉ 1 mà cả 9 cô nàng Twice đều sở hữu đôi mắt đẹp 'vạn người mê'

Không chỉ 1 mà cả 9 cô nàng Twice đều sở hữu đôi mắt đẹp 'vạn người mê'

Twice: Những hình ảnh comeback gần đây của 9 cô nàng Twice hết sức nổi bật với người hâm mộ, đặc biệt ONCE còn nhận ra rằng tất cả các thành viên đều sở hữu đôi mắt với những tiêu chuẩn "vàng".
Jung Yonghwa (CNBLUE) mới đây vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự của mình và chính thức xuất ngũ. Trong buổi lễ xuất ngũ, anh được chào đón bởi đông đảo giới truyền thông và người hâm mộ, những người đang mong muốn biết thêm về cuộc sống trong quân ngũ của anh.
Twice, quân đội nghe nhạc Twice, Twice thành viên, cnblue, Twice là sức mạnh lớn nhất của Jung Yonghwa CNBLUE khi trong quân đội, Jung Yonghwa CNBLUE, twice
Yonghwa ngày xuất ngũ
Trong một cuộc phỏng vấn, Yonghwa đã được hỏi câu hỏi về nhóm nhạc nữ nào đem lại nhiều năng lượng cho anh nhất trong suốt thời gian phục vụ. Anh thú nhận rằng mình đã nghĩ về câu hỏi này rất nhiều.
Jung Yonghwa CNBLUE. Twice. Quân đội nghe nhạc Twice
"Tôi đã nghĩ nhiều về câu hỏi này. Tôi cũng hỏi các đồng chí của mình rằng tôi nên trả lời ra sao khi được hỏi câu này" - Yonghwa nói.
Anh mỉm cười và trả lời: "Twice". Sau đó, anh tiết lộ rằng tất cả mọi đồng đội của mình đã thức dậy hay chuẩn bị đi ngủ đều nghe bài hát của Twice.

Yonghwa chia sẻ thêm: "Tôi nghĩ rằng tôi thích Twice bởi vì chúng tôi thức dậy hàng ngày bằng cách nghe các bài hát của nhóm."
Jung Yonghwa CNBLUE. Twice. Quân đội nghe nhạc Twice
Tuy nhiên, anh đã không nói đó là bài hát nào. Nhưng nhiều cư dân mạng tin rằng đó phải là bài Cheer Up, bởi nó khá nổi tiếng vì sẽ làm "bừng sáng" lên một ngày của bất cứ ai.
Thành Quách
Theo Koreaboo
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*