BTS hoá thân thành 7 vị thần Hy Lạp quyền lực tại sân khấu MMA 2019

Thứ Hai, 02/12/2019 23:59 GMT+7

(Thethaovanhoa.vn) - Màn trình diễn của BTS tại lễ trao giải Melon Music Awards 2019 (MMA 2019) chắc hẳn là tiết mục gây ấn tượng nhất trong lòng khá giả, với sân khấu được dàn dựng cực ngoạn mục từ hình ảnh đến âm thanh. 
BTS dạy fan những cách 'thả thính' cực đáng yêu trong trailer lễ trao giải SBS Gayo Daejun

BTS dạy fan những cách 'thả thính' cực đáng yêu trong trailer lễ trao giải SBS Gayo Daejun

Teaser đầu tiên cho lễ trao giải 2019 SBS Gayo Daejun vừa mới ra mắt đã khiến dân tình xôn xao, bởi nghệ sĩ xuất hiện trong đoạn clip này không ai khác chính là BTS!
Với những chi tiết được nhóm khắc hoạ trong phần intro Dionysus, các ARMY đã tin rằng mỗi thành viên BTS đã đại diện cho một vị thần Hy Lạp - cùng nhau biến sân vận động Gocheok Sky Dome thành đỉnh Olympus quyền lực.
1. Jin: Thần công lý Athena
Ngay từ khi Jin xuất hiện trên con chiến mã khổng lồ, theo sau là một binh đoàn hùng hậu, các fan đã lập tức liên tưởng đến điển tích "con ngựa thành Troy" cùng hình tượng vị thần chiến tranh Ares.
Tuy nhiên, xét theo tính cách thẳng thắn và chân thành của Jin, có lẽ sẽ hợp lí hơn khi nói chàng visual của BTS đang mô phỏng Athena - vị thần của công lý.
2. Suga: thần lửa Hephaestus
Từ sắc đỏ chủ đạo, cho đến ca khúc nhạc nền là Fire; tất cả đều chứng minh chàng rapper tài năng của BTS chính là tượng trưng cho thần lửa Hephaestus.
Bên cạnh đó, với "tính cách trong nóng ngoài lạnh", các fan đều cho rằng hình tượng thần lửa thực sự phù hợp với Suga.
3. J-hope: Thần sấm sét Zeus
Với hiệu ứng ánh sáng chiếu thẳng xuống như tia chớp cùng nhạc nền Fake Love phiên bản remix theo phong cách EDM mạnh mẽ, J-Hope chính là hiện thân của Zeus - vị thần sấm sét.
Concept này giống như được sinh ra để dành cho main dancer BTS nhờ năng lượng tỏa ra cực lớn từ những bước nhảy của J-Hope.
4. V: Thần mặt trời Apollo
Sân khấu solo của V có sự xuất hiện của "gánh xiếc Mặt Trời" (Cirque du soleil) - hình ảnh tượng trưng của thần Mặt Trời Apollo, làm cho ARMY càng thêm chắc chắn rằng anh chàng chính là hiện thân của vị thần Thái Dương này.
Jimin: Thần mặt trăng Artemis
Jimin cho thấy khả năng nhảy đương đại xuất sắc khi màn hóa thân vị thần mặt trăng của anh được đánh giá là điểm ấn tượng nhất trong toàn bộ phần trình diễn của BTS.
Trong trang phục màu trắng muốt cùng dải lụa mềm mại, Jimin đã hút mắt người xem ngay từ những giây đầu tiên nhờ những chuyển động tinh tế, uyển chuyển đến khó tin.

Jungkook: Thần biển cả Poseidon
Thể hiện những bước nhảy cực quyến rũ trên mặt nước, Jungkook chính là hiện thân của thần biển cả Poseidon.
Bộ trang phục mang sắc đen của Jungkook càng làm tôn lên vẻ đẹp huyền bí của thần biển cả trong thần thoại Hy Lạp.
RM: Thần rượu nho Dionysus
RM chính là thành viên kết thúc phần intro với tạo hình vị thần Dionysus, vung lên cây quyền trượng Thyrsus để chứng tỏ sức mạnh và quyền uy của mình.
Ở vị trí leader của BTS, fan cho rằng concept này không thể hợp với thành viên nào khác hơn RM.
Hãy cùng chiêm ngưỡng 7 sân khấu huyền thoại này dưới đây: 
Quyên Quyên
(theo Koreaboo)
 
Gửi ý kiến
Chọn avatar
Họ tên*
Email*
CÔNG TY CỔ PHẦN DƯỢC HẬU GIANG