V BTS cho nghe trước ca khúc solo mới khiến fan bất ngờ

12/04/2023 13:23 GMT+7 | Kbiz

V của BTS đã tiết lộ với các ARMY về một ca khúc solo mới. Tuy nhiên, anh đã khiến họ bất ngờ khi nhắc tới thời gian phát hành.

Mới đây, V đã tổ chức một buổi phát sóng trực tiếp bất ngờ vào đêm khuya trên Weverse. Trong thời gian đó, thành viên nhà BTS đã nghe nhạc, bao gồm cả các đề xuất từ em út Jungkook.

V BTS hé lộ ca khúc solo mới khiến fan bất ngờ - Ảnh 1.

V (BTS)

Tuy nhiên, V cũng đã phát một số bản nhạc gốc của riêng mình. V nói với fan rằng bài hát mới có tên là Maybe và ARMY hy vọng rằng đó là một ca khúc tiềm năng cho album solo của anh.

Đáng tiếc rằng, theo như V nói, bài hát này sẽ không được phát hành trong thời gian sớm. "Bài hát này... Tôi sẽ phát hành nó vào khoảng 10 năm sau" - V nói.

V (BTS) hé lộ ca khúc solo mới

Hiện tại, chỉ có V và Jungkook là 2 thành viên duy nhất trong BTS chưa ra mắt solo. Gần đây, có tin đồn rằng Jungkook sẽ sớm ra mắt solo khi chụp ảnh cùng nhà sản xuất âm nhạc nổi tiếng người Mỹ Andrew Watt.

V BTS hé lộ ca khúc solo mới khiến fan bất ngờ - Ảnh 3.

V (BTS)

Trước đó, V cũng trấn an ARMY rằng, thời gian chờ đợi của họ sẽ xứng đáng vì anh có kế hoạch thể hiện nhiều kỹ năng của mình bằng cách khám phá các thể loại âm nhạc khác nhau.

"Lần này là thiết kế ý tưởng… Ý tôi là, bây giờ còn rất nhiều thứ mà tôi muốn thể hiện nên tôi nhận ra rằng album không cần phải là một thể loại. Tôi quyết định phân nhánh và thử các thể loại mới mà tôi luôn muốn thử, vì vậy tôi đang thực hiện rất nhiều bài hát" - V bày tỏ.

MV "Christmas Tree" của V (BTS):

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm