Hé lộ dàn khách mời cho album solo mới của Suga BTS

10/04/2023 12:02 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, Suga của BTS đã tiết lộ danh sách ca khúc đầy đủ cho album solo sắp tới của mình.

Được biết đến với nghệ danh solo là Agust D, Suga của BTS đã leo lên các bảng xếp hạng âm nhạc quốc tế với bài hát phát hành trước mang tựa People Pt. 2 kết hợp với nữ ca sĩ IU.

Hé lộ dàn khách mời cho album solo thứ 3 của Suga BTS - Ảnh 1.

Suga (BTS)

Theo danh sách ca khúc đầy đủ, People Pt. 2 là ca khúc thứ 6 trong album D-DAY. Trong khi đó, ca khúc chủ đề của album sẽ mang tựa Haegeum.

Hé lộ dàn khách mời cho album solo thứ 3 của Suga BTS - Ảnh 2.

Danh sách ca khúc trong album solo "D-DAY" của Suga (BTS)

Haegeum là một nhạc cụ dây truyền thống của Hàn Quốc, giống như một cây vĩ cầm dọc có hai dây; bắt nguồn từ nhạc cụ xiqin cổ đại của Trung Quốc. Nó có một chiếc cổ giống hình que, một hộp âm thanh bằng gỗ rỗng và hai dây lụa, được giữ thẳng đứng trên đầu gối của người biểu diễn và chơi bằng một cây cung.

Hé lộ dàn khách mời cho album solo thứ 3 của Suga BTS - Ảnh 3.

Suga và J-Hope (BTS)

Qua đó, ca khúc chủ đề cho album solo mới của Suga rất có thể sẽ mang hướng truyền thống.

Ngoài ra, dàn khách mời thú vị gồm các nghệ sĩ nổi bật khác bao gồm đồng đội J-Hope (BTS) với ca khúc thứ 3 mang tựa Huh?!, Ryuichi Sakamoto và Kim Woo Sung của The Rose với ca khúc thứ 9 mang tựa Snooze.

Album D-DAY của Suga sẽ phát hành vào ngày 21/4 tới. Bên cạnh đó, nam rapper tài năng sẽ bắt đầu chuyến lưu solo diễn vòng quanh thế giới của mình với tên Agust D Tour, bắt đầu ở Bắc Mỹ vào tháng 4 trước khi dừng chân ở các địa điểm tiếp theo như Indonesia, Thái Lan, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản…

MV "People Pt.2" của Suga (BTS) và IU:

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm