BTS dẫn đầu bảng xếp hạng sao Hàn tháng 3, Blackpink 'trượt dài'

30/03/2023 10:53 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng của các ngôi sao trong tháng 3/2023. Nhóm nhạc nam BTS đã trở lại vị trí quán quân.

Từ ngày 28/2 đến ngày 30/3, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã phân tích dữ liệu lớn về các ngôi sao đang hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ ca sĩ, diễn viên, nhóm nhạc, vận động viên, nhân vật truyền hình...

BTS dẫn đầu BXH sao Hàn tháng 3, Blackpink 'trượt dài' - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nam BTS

Ở vị trí đầu tiên, nhóm nhạc nam BTS đã kiếm được tổng cộng 6.791.625 điểm trong tháng 3. 

Mặc dù không hoạt động nhóm nhưng các thành viên của BTS vẫn đang hoạt động rất tích cực với tư cách solo.

Tiếp theo là nam ca sĩ nhạc trot Lim Young Woong với 6.494.742 điểm ở vị trí thứ hai.

Lim Young Woong là ngôi sao đột phá bước ra từ cuộc thi hát trên truyền hình Mr. Trot năm 2020. Trot là một dòng nhạc truyền thống của Hàn Quốc. Đây được xem như thể loại nhạc pop lâu đời nhất tại quốc gia này.

BTS dẫn đầu BXH sao Hàn tháng 3, Blackpink 'trượt dài' - Ảnh 2.

Nam ca sĩ nhạc trot Lim Young Woong

Đối tượng khán giả chính của Trot chủ yếu là người lớn tuổi. Tuy nhiên, điều này không làm giảm sức cạnh tranh của Lim Young Woong khi so sánh với các ca sĩ cùng thời. Trên bảng xếp hạng, nam ca sĩ nhiều lần vượt qua những tên tuổi nổi tiếng như BTS, Blackpink, Big Bang nhờ lực lượng người hâm mộ hùng hậu.

BTS dẫn đầu BXH sao Hàn tháng 3, Blackpink 'trượt dài' - Ảnh 3.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Ngôi sao bóng đá Son Heung Min chiếm vị trí thứ ba với 6.200.437 điểm, trong khi nhóm nhạc nữ tân binh NewJeans xếp sau ở vị trí thứ tư với 5.018.007 điểm.

Vị trí thứ năm thuộc về nhóm nhạc nữ Blackpink. Lần lượt đứng thứ 6 đến 10 trong BXH là Song Hye Kyo, Yoo Jae Suk, Twice, EXO và IVE.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm