Blackpink và Lady Gaga hát tại yến tiệc của Tổng thống Mỹ - Hàn sắp tới?

29/03/2023 14:39 GMT+7 | Kbiz

Blackpink đang đàm phán để biểu diễn cùng Lady Gaga cho một sự kiện cấp quốc gia giữa Mỹ và Hàn Quốc sắp tới!

Ngày 28/3, đại diện của YG Entertainment cho biết: "Blackpink đã được đề nghị biểu diễn cùng Lady Gaga để kỷ niệm chuyến thăm cấp nhà nước của Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol tới Hoa Kỳ. Chúng tôi hiện đang xem xét lời đề nghị".

Blackpink hợp tác với Lady Gaga tại sự kiện tổng thống Mỹ-Hàn sắp tới? - Ảnh 1.

Nhóm nhạc nữ Kpop Blackpink

Hiện tại, Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol dự kiến có chuyến thăm cấp nhà nước tới Hoa Kỳ vào tháng 4. Trong khi đó, Blackpink chuẩn bị biểu diễn tại Sân vận động Foro Sol ở thành phố Mexico vào ngày 26/4 cho chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK, cùng ngày sẽ tổ chức buổi gặp mặt giữa Tổng thống Yoon Suk Yeol và Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden.

Blackpink hợp tác với Lady Gaga tại sự kiện tổng thống Mỹ-Hàn sắp tới? - Ảnh 2.

Tổng thống Hàn Quốc Yoon Suk Yeol

Trước đó vào năm 2020, Blackpink đã hợp tác với Lady Gaga trong ca khúc Sour Candy, nằm trong album thứ 6 của cô mang tựa Chromatica.

Blackpink hợp tác với Lady Gaga tại sự kiện tổng thống Mỹ-Hàn sắp tới? - Ảnh 3.

Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden

Ca khúc đã nhận được sự yêu thích của đông đảo người hâm mộ. Bài hát ra mắt trên bảng xếp hạng đĩa đơn chính thức của Anh quốc ở vị trí thứ 17, chiếm vị trí thứ 33 trên Billboard Hot 100 của Hoa Kỳ và xếp thứ 2 trên Top 50 toàn cầu của Spotify.

Blackpink hợp tác với Lady Gaga tại sự kiện tổng thống Mỹ-Hàn sắp tới? - Ảnh 4.

Lady Gaga

Qua đó, nếu nhóm nhạc nữ đình đám nhất Kpop và nữ ca sĩ người Mỹ đứng chung sân khấu tại yến tiệc của hai vị Tổng thống, rất có thể Sour Candy sẽ được trình diễn trực tiếp lần đầu tiên.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm