BXH nhóm nhạc Kpop: BTS, Blackpink mất quán quân vào tay tân binh

23/03/2023 15:04 GMT+7 | Kbiz

BTS và Blackpink đứng sau một tân binh trong bảng xếp hạng nhóm nhạc Kpop tháng 3/2023.

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng của các nhóm nhạc nam và nữ trong tháng 3.

BXH nhóm nhạc Kpop: BTS, Blackpink mất quán quân - Ảnh 1.

Sao Kpop

BXH này được xác định thông qua dữ liệu lớn thu thập dựa trên tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng...

Cụ thể, trong tháng này, NewJeans đứng đầu với tư cách là nhóm nhạc Kpop có giá trị thương hiệu lớn nhất với 7.149.194 điểm.

BXH nhóm nhạc Kpop: BTS, Blackpink mất quán quân - Ảnh 2.

Nhóm nhạc tân binh NewJeans

Nghệ sĩ của HYBE Labels là BTS theo sau ở vị trí thứ hai trong tháng 3 với 6.858.394 điểm, còn Blackpink đứng ở vị trí thứ ba với 5.566.366 điểm.

Mặc dù không còn hoạt động nhóm nhưng BTS vẫn cho ra mắt các sản phẩm solo như album nhạc, xuất hiện trên tạp chí với tư cách là đại sứ thương hiệu... Tuy nhiên, điều đó vẫn không giúp nhóm vượt qua được tân binh NewJeans về độ phủ sóng truyền thông tại quê nhà.

Trong khi đó, Blackpink đang hoàn tất chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới Born Pink, đồng thời Jisoo sẽ có màn ra mắt solo vào ngày 31/3 tới. Album solo của chị cả nhà Blackpink sẽ mang tựa ME và đĩa đơn mang tựa Flower.

BXH nhóm nhạc Kpop: BTS, Blackpink mất quán quân - Ảnh 3.

Nhóm nhạc nam BTS

BXH nhóm nhạc Kpop: BTS, Blackpink mất quán quân - Ảnh 4.

Nhóm nhạc nữ Blackpink

Nhóm Seventeen chiếm vị trí thứ tư với 3.324.189 điểm. Lần lượt chiếm vị trí từ 5 đến 10 thuộc về IVE, NCT, H1-KEY, LE SSERAFIM, (G)I-DLE và TEEN TOP.

BXH nhóm nhạc Kpop: BTS, Blackpink mất quán quân - Ảnh 6.

BXH nhóm nhạc Kpop tháng 3

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm