Lisa và Rosé Blackpink trượt dài trên BXH nữ idol Kpop tháng 3

20/03/2023 10:29 GMT+7 | Kbiz

Mới đây, Viện Nghiên cứu Kinh doanh Hàn Quốc đã công bố bảng xếp hạng (BXH) danh tiếng của thần tượng từ các nhóm nhạc nữ trong tháng 3/2023. Bất ngờ khi Lisa và Rosé của Blackpink không nằm trong Top 10!

BXH này được xác định thông qua dữ liệu lớn thu thập từ ngày 19/2 tới ngày 19/3 từ nhiều nữ thần tượng thuộc nhiều nhóm nhạc, dựa trên tần suất tham gia các hoạt động, mức độ phủ sóng trên truyền thông, chỉ số mạng xã hội, hoạt động cộng đồng...

Cụ thể, Minji (NewJeans) đứng đầu danh sách tháng này với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 5,07 triệu, tăng 4% so với tháng 2.

Lisa và Rosé Blackpink trượt dài trên BXH nữ idol Kpop tháng 3 - Ảnh 1.

Từ trái qua: Minji (NewJeans), Jisoo (Blackpink) và Jennie (Blackpink)

Cụm từ xếp thứ hạng cao trong phân tích từ khóa của Jennie bao gồm "triệu bản", "Ditto" và "Billboard"; với những từ liên quan thường là "sang trọng", "dễ thương" và "ngây thơ". Đánh giá tích cực - tiêu cực cho thấy cô nàng nhận được 86,7% phản ứng tích cực.

Trong khi đó, Jisoo (Blackpink) vươn lên ở trí á quân trên BXH với chỉ số 4,90 triệu, đánh dấu mức tăng 44,15% kể từ tháng trước. Jennie của Blackpink chiếm vị trí quý quân với chỉ số danh tiếng thương hiệu là 4,42 triệu. Hai thành viên còn lại của Blackpink là Rosé và Lisa lần lượt nắm giữ vị trí thứ 13 và 17.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm