Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ

19/03/2023 19:05 GMT+7 | Giải trí

Blackpink cùng nhiều ngôi sao khác đang khiến làn sóng Hàn Quốc tiếp tục bùng nổ.

Khi các ngôi sao K-drama và thần tượng K-pop tiếp tục thống trị trong làng giải trí toàn cầu, các thương hiệu xa xỉ đang chú ý và tranh giành để đảm bảo các hợp đồng quảng cáo với các ngôi sao lớn nhất trong ngành.

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 1.

Dàn sao đình đám của Hàn Quốc

Mới chỉ vài tháng đầu năm 2023 và đã có một loạt các thỏa thuận mới, từ Jimin (BTS) và Dior, đến Suga (BTS) và Valentino, Hyein (NewJeans) và Louis Vuitton, Danielle (NewJeans) cho Burberry...

Các thương hiệu đồng hồ cao cấp cũng rất muốn chen chân vào thị trường với những người nổi tiếng tên tuổi của Hàn Quốc. Từ Omega và Cartier đến Tag Heuer, dưới đây là những hợp đồng lớn giữa các ngôi sao Hàn Quốc và các thương hiệu đồng hồ xa xỉ.

1. Hyun Bin – Omega

Sau khi đóng vai chính trong K-drama Hạ cánh nơi anh, Hyun Bin đã được chọn làm đại sứ toàn cầu đầu tiên của Hàn Quốc cho Omega vào năm 2020, cùng với ngôi sao Hollywood George Clooney, Nicole Kidman và Daniel Craig với tư cách là đại diện, theo Soompi.

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 2.

Hyun Bin

Gần đây, Hyun Bin và Clooney cùng xuất hiện trong cùng một chiến dịch quảng cáo cho mẫu Speedmaster '57 mang tính biểu tượng của thương hiệu Thụy Sĩ.

Siêu sao 40 tuổi người Hàn Quốc là sự lựa chọn hoàn hảo cho thương hiệu nhờ "kỹ năng đặc biệt cho phép anh ấy thể hiện một cách táo bạo và tự tin nhân vật mà anh ấy muốn" - theo tuyên bố từ Giám đốc điều hành của Omega Raynald Aeschlimann. "Hơn nữa, với tư cách là một diễn viên hoàn hảo, chúng tôi tin tưởng rằng anh ấy có thể làm việc với những chiếc đồng hồ hoàn hảo và xuất sắc của Omega".

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 3.

Hyun Bin

2. Han So Hee – Omega

Năm ngoái, Omega đã công bố Han So Hee là đại sứ mới cho thương hiệu, tuyên bố rằng cô ấy là "một trong những phụ nữ hàng đầu tài năng nhất của Hàn Quốc" trong một bài đăng chính thức trên Twitter.

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 4.

Han So Hee

Ngôi sao đột phá 28 tuổi đã khẳng định được sự nổi tiếng của mình với loạt phim My Name (2021) và Dẫu biết (2021) của Netflix. Theo Omega, "tính cách thiết yếu của cô ấy mang lại nguồn cảm hứng tuyệt vời cho triết lý của Omega và thần thái lôi cuốn và quyến rũ của cô ấy hòa hợp hoàn hảo với thương hiệu".

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 5.

Han So Hee

3. Lisa (Blackpink) – Bulgari

Lisa đã tham gia thương hiệu với tư cách là đại sứ cho Bulgari vào năm 2020. Rapper kiêm vũ công K-pop gần đây đã nâng tầm vai trò của mình khi thiết kế một chiếc đồng hồ phiên bản giới hạn cho thương hiệu.

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 6.

Lisa (Blackpink)

Được phát hành vào tháng 1, Bulgari Bulgari x Lisa là sự hợp tác giữa ngôi sao K-pop và hãng đồng hồ Italy. Được chế tác bằng thép không gỉ và vàng hồng 18 cara, vỏ 23mm có mặt số tia mặt trời thay đổi nhiều màu nổi bật và 12 vạch chỉ giờ kim cương cắt sáng chói.

Ở mặt sau, Lisa đã đích thân chọn và thiết kế loài hoa yêu thích của cô, hoa tuyết nhung, và chữ cái đầu tiên của cô ở giữa. Giới hạn chỉ 300 chiếc, giá niêm yết của nó là khoảng 6.800 USD.

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 7.

Lisa (Blackpink)

4. Jisoo (Blackpink) – Cartier

Thành viên lớn tuổi nhất của Blackpink cũng đã có một thỏa thuận ngọt ngào vào năm ngoái với một trong những nhà chế tác đồng hồ và trang sức lớn nhất thế giới Cartier.

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 8.

Jisoo (Blackpink)

"Với phong cách tự tin của mình, cô ấy là tiếng nói của một thế hệ sáng tạo mới, những người dám thể hiện những tài năng khác biệt của họ. Cô ấy là một nghệ sĩ đảm nhận vai trò của mình với sự tự do sáng tạo tuyệt vời, không bao giờ giới hạn bản thân" - Phó chủ tịch cấp cao kiêm giám đốc tiếp thị của Cartier Arnaud Carrez cho biết trong một tuyên bố.

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 9.

Jisoo (Blackpink)

5. Wi Ha Joon – Tag Heuer

Wi Ha Joon trở thành ngôi sao toàn cầu chỉ sau một đêm nhờ vai diễn cảnh sát Hwang Jun Ho trong bộ phim ăn khách Squid Game (Trò chơi con mực) của Netflix.

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 10.

Wi Ha Joon

Không mất nhiều thời gian để anh ấy được chọn làm đại sứ cho Tag Heuer chỉ một năm sau đó, cùng với những tên tuổi lớn Ryan Gosling và ngôi sao quần vợt Naomi Osaka. Theo Tag Heuer, anh ấy được chọn vì "hoàn toàn phù hợp với cam kết của thương hiệu hướng tới sự thanh lịch và tiên phong tuyệt đối".

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 11.

Wi Ha Joon

6. Kim Woo Bin – Jaeger-LeCoultre

Kim Woo Bin trở thành đại sứ cho Jaeger-LeCoultre vào năm 2021.

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 12.

Kim Woo Bin

Nam diễn viên cho biết: "Tôi rất vui khi được đồng hành cùng Jaeger-LeCoultre, với lịch sử lâu đời 188 năm và chuyên môn chế tạo đồng hồ tuyệt vời".

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 13.

Kim Woo Bin

7. Gong Hyo Jin – Piaget

Năm 2019, Piaget đã giới thiệu nữ diễn viên kỳ cựu Gong Hyo Jin là đại sứ mới nhất của mình. Thương hiệu cho biết ngôi sao Khi hoa trà nở (2019) thể hiện hoàn hảo tinh thần của người phụ nữ Piaget ngày nay - "thanh lịch, sành điệu, táo bạo, độc lập và tự tin".

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 15.

Gong Hyo Jin

Blackpink và loạt đại sứ nổi tiếng nhất của Hàn Quốc về đồng hồ xa xỉ - Ảnh 16.

Gong Hyo Jin

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm