Fan Blackpink bối rối trước ảnh Jennie, Lisa, Taeyang, Park Bo Gum và sao Hollywood tụ họp

16/03/2023 19:00 GMT+7 | Kbiz

Thành viên Jennie và Lisa của Blackpink tụ họp cùng các nghệ sĩ của The Black Label và cả sao Hollywood.

Ngày 16/3, nam diễn viên người Mỹ Woody Harrelson đã chia sẻ một bức ảnh trong chuyến thăm Seoul (Hàn Quốc) gần đây trên Instagram.

Fan Blackpink bối rối trước ảnh Jennie, Lisa, Taeyang, Park Bo Gum và sao Hollywood - Ảnh 1.

Jennie, Taeyang (Big Bang), Woody Harrelson, Park Bo Gum, Lisa (Blackpink) và Dean Phillips (từ trái sang)

Trong đó, anh viết: "Tôi đã có khoảng thời gian tuyệt vời nhất với những người trẻ tài năng này ở Seoul vài đêm trước! Họ rất ấm áp và thân thiện, tôi không muốn rời đi!".

Trong bức ảnh, Harrelson - nổi tiếng với phim Now You See Me (Phi vụ thế kỷ) - tạo dáng với nụ cười vui vẻ bên cạnh nam diễn viên Park Bo Gum, Jennie và Lisa của Blackpink, Taeyang của Big Bang cũng như Dean Phillips - đại diện Hạ viện Hoa Kỳ từ bang Minnesota.

Fan Blackpink bối rối trước ảnh Jennie, Lisa, Taeyang, Park Bo Gum và sao Hollywood - Ảnh 2.

Lisa và Jennie của Blackpink

Cuộc gặp mặt này có thể ở The Black Label - công ty quản lý mà Park Bo Gum vừa ký hợp đồng. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ lý do tại sao một đại diện của Hạ viện Hoa Kỳ lại ở cùng họ.

The Black Label từng là công ty con của YG Entertainment (quản lý của Blackpink), điều đó có nghĩa YG Entertainment kiểm soát hơn 50% The Black Label.

Tuy nhiên, kể từ tháng 11/2020, The Black Label đã là công ty liên kết của YG Entertainment. Công ty liên kết có nghĩa là công ty mẹ (YG Entertainment) kiểm soát từ 20-50% công ty.

Cư dân mạng bình luận:

- "Tôi không biết liệu tôi nên ngạc nhiên về việc Woody Harrelson ở đó hay Park Bo Gum ở đó với các nghệ sĩ nhà YG Entertainment".

- "Đây chắc chắn là một sự kết hợp thú vị".

- "Taeyang, chuyện gì xảy ra với lông mày của anh ấy vậy?".

- "Tôi không hiểu điều này chút nào nhưng Park Bo Gum vẫn luôn lộng lẫy như vậy".

- "Chúng ta đã nhìn thấy Park Bo Gum và Lisa cùng nhau tại buổi trình diễn thời trang Celine vài tháng trước. Rất vui khi thấy họ lại vui vẻ cùng nhau. Tuy nhiên, đó không phải là một bức ảnh đẹp của Taeyang".

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm