Blackpink hé lộ quá trình chuẩn bị cho Coachella 2023

15/03/2023 10:07 GMT+7 | Kbiz

Tất cả các thành viên của Blackpink đã cập nhật trên mạng xã hội của họ một bức ảnh họ đang chuẩn bị cho Coachella 2023.

Ngày 14/3, cả 4 thành viên Blackpink gồm Jisoo, Jennie, Rosé và Lisa đã đăng một bức ảnh lên story Instagram của mình.

Blackpink hé lộ quá trình chuẩn bị cho Coachella 2023 - Ảnh 1.

Blackpink đăng ảnh hé lộ cho quá trình chuẩn bị cho Coachella 2023

Bức ảnh được công bố cho thấy các thành viên Blackpink cùng với một số vũ công và biên đạo múa trong phòng tập, tiết lộ một đoạn quá trình luyện tập của nhóm.

Qua chú thích của các thành viên, có thể thấy bức ảnh được chụp giữa lúc Blackpink đang chuẩn bị cho sự xuất hiện tại Coachella 2023 - lễ hội âm nhạc lớn sẽ được tổ chức tại Mỹ từ ngày 15 đến 22/4.

Blackpink hé lộ quá trình chuẩn bị cho Coachella 2023 - Ảnh 2.

Xem những bức ảnh, BLINK cũng như fan K-pop đều bày tỏ sự phấn khích khi thấy các cô nàng Blackpink đã mang đến những màn trình diễn huyền thoại trong lần xuất hiện tại Coachella trước đó.

Mặt khác, Blackpink đã tham gia biểu diễn tại lễ hội âm nhạc nổi tiếng Coachella vào năm 2019.

Tại đây, nhóm nhạc nữ đã mang đến những sân khấu nổi bật với loạt bản hit đình đám như DDU-DU DDU-DU, Forever Young, Stay (Remix). version).

Blackpink hé lộ quá trình chuẩn bị cho Coachella 2023 - Ảnh 4.

Blackpink

Bên cạnh đó còn có Whistle, Kill This Love, Don't Know What To Do, Kick it, See U Late, Playing with Fire, Boombayah, As If It's Your Last, cũng như sự hợp tác của họ với Dua Lipa - Kiss and Make Up. Đồng thời, Jennie cũng biểu diễn solo single Solo.

Phúc Quyên (theo kbizoom)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm