RM BTS chia sẻ lý do không muốn sử dụng tên thật

14/03/2023 12:00 GMT+7 | Kbiz

Cuộc phỏng vấn mới nhất của trưởng nhóm BTS - RM - với tờ El País của Tây Ban Nha đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng vì sự trung thực và táo bạo chưa từng có của anh.

Người hâm mộ đã dịch cuộc phỏng vấn - ban đầu được xuất bản bằng tiếng Tây Ban Nha - sang tiếng Anh, qua đó cho phép nhiều ARMY thảo luận về các khía cạnh khác nhau trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của trưởng nhóm BTS.

RM BTS chia sẻ lý do không muốn sử dụng tên thật ở vai trò nghệ sĩ - Ảnh 1.

RM - trưởng nhóm BTS

Cuộc phỏng vấn đã đề cập đến quá trình phát triển của RM với tư cách là một nghệ sĩ và một cá nhân, bao gồm cả những danh tính khác nhau mà anh đã đảm nhận trong suốt sự nghiệp kéo dài hàng thập kỷ của mình.

Bắt đầu với biệt danh Runch Randa, giờ đây anh chọn nghệ danh là RM với tư cách là thành viên BTS và nghệ sĩ solo.

Người phỏng vấn hỏi liệu anh có bao giờ cân nhắc việc sử dụng tên thật của mình không.

"Bạn cũng đã trải qua một số danh tính, khi còn là một rapper tuổi teen, bạn là Runch Randa, trong BTS là Rap Monster, và sau đó là RM. Bạn đã nghĩ đến việc sử dụng tên thật của mình chưa?" -  người phỏng vấn RM của El País.

RM BTS chia sẻ lý do không muốn sử dụng tên thật ở vai trò nghệ sĩ - Ảnh 3.

Về vấn đề này, rapper trả lời rằng những cái tên trong quá khứ của anh đại diện cho các giai đoạn khác nhau trong lịch sử cuộc đời mình.

Khi trưởng thành, cách nhìn của RM đối với nghệ danh của mình cũng thay đổi. 

Giờ anh muốn tên thật của mình càng ít được biết đến càng tốt vì anh thích sự riêng tư mà nó cho phép.

"(Cười) Tất cả chúng ta đều có một quá khứ, một lịch sử đen tối như chúng ta vẫn nói ở Hàn Quốc.

Runch Randa là biệt danh của tôi trong một trò chơi nhập vai, khi đó tôi muốn trở thành, bạn biết đấy, một "quái vật rap", sau đó tôi trưởng thành… Tôi muốn tên mình càng ít người biết càng tốt. Tôi không phải John Lennon hay Paul McCartney. Tôi có thể nhận phòng khách sạn một cách lặng lẽ và tôi thích điều đó" – RM trả lời.

RM BTS chia sẻ lý do không muốn sử dụng tên thật ở vai trò nghệ sĩ - Ảnh 4.

RM - tên thật là Kim Namjoon - thường nói về phẩm chất khác biệt của việc sử dụng hai tên cho hai nhân vật của mình.

Trên thực tế, phản hồi này nhắc lại những gì anh đã chia sẻ trong clip Proof of Inspiration năm 2022.

RM

RM đã nói về việc sống đồng thời với tư cách là thành viên của BTS và Kim Namjoon và bản chất khác biệt của hai danh tính.

Đối với anh, RM là nhạc sĩ, khía cạnh mà anh thể hiện với công chúng, trong khi Kim Namjoon là "một con người…một thành viên trong gia đình và một người bạn".

Mặc dù RM đã dung hòa hai danh tính khác nhau thành một con người duy nhất của mình, nhưng rõ ràng là anh muốn tách biệt hai cuộc sống bất cứ khi nào có thể.

Việt Lâm (theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm