4 cô nàng nhà Blackpink phá kỷ lục Guinness thế giới

09/03/2023 08:30 GMT+7 | Kbiz

Blackpink hiện là nhóm nữ được phát trực tuyến (stream) nhiều nhất trên Spotify!

Ngày 8/3 (giờ địa phương), Tổ chức Kỷ lục Guinness Thế giới chính thức công bố Blackpink đã soán ngôi Little Mix để trở thành nhóm nhạc nữ có nhiều lượt stream nhất trên Spotify.

4 cô nàng nhà Blackpink phá kỷ lục Guinness thế giới - Ảnh 1.

4 thành viên nhà Blackpink

Little Mix là một nhóm nhạc nữ người Anh, được thành lập vào năm 2011 trong mùa thứ 8 của Nhân tố bí ẩn phiên bản Anh.

Cụ thể, các bài hát của Blackpink đã tích lũy được 8,88 tỷ lượt phát riêng lẻ trên Spotify.

Các bài hát hàng đầu của nhóm nhạc nữ Hàn Quốc bao gồm How You Like That với 746.198.263 lượt stream, Kill This Love với 672.084.360 lượt stream và DDU-DU DDU-DU với 574.613.362 lượt stream.

4 cô nàng nhà Blackpink phá kỷ lục Guinness thế giới - Ảnh 2.

4 thành viên nhà Blackpink

Với tư cách là một nhóm, Blackpink hiện đang nắm giữ một số Kỷ lục Guinness Thế giới khác; bao gồm nhiều người đăng ký nhất cho một nhóm nhạc trên YouTube, nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng album của Anh quốc và nhóm nhạc nữ Kpop đầu tiên đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard 200 của Mỹ.

4 cô nàng nhà Blackpink phá kỷ lục Guinness thế giới - Ảnh 3.

4 thành viên nhà Blackpink

Trong suốt sự nghiệp của Blackpink, các thành viên cũng đã ghi được nhiều thành tích cá nhân. Năm 2021, Rosé trở thành nghệ sĩ solo đầu tiên đạt vị trí số 1 trên bảng xếp hạng Billboard Global với đĩa đơn đầu tay On The Ground, trong khi Lisa đạt được 3 danh hiệu Kỷ lục Guinness Thế giới mới vào đầu năm nay.

Blackpink hiện đang ở chặng châu Á của chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới BORN PINK, với các buổi biểu diễn tại Jakarta (Indonesia), Cao Hùng (Đài Loan, Trung Quốc) và Manila (Philippines) vào cuối tháng này.

Xin chúc mừng Blackpink!

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm